Tài sản và profile “khủng” của chồng những mỹ nhân Vbiz!

Tài sản và profile “khủng” của chồng những mỹ nhân Vbiz!

Sao Việt / 03-02-22 149 lượt xem

Hào quang showbiz của dàn mỹ nhân Vbiz giúp họ nổi tiếng và được công chúng đón nhận, song song đó là cuộc sống hôn nhân cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, “nửa kia” của Hà Tăng, hay chồng Phanh Lee,… lại khá kín tiếng, hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, điều này càng khiến hội “hóng hớt” càng thêm tò mò về profile “xịn xò” với khối tài sản “khủng” lên đến hàng triệu đô. Nếu “ngọc nữ” điện ảnh đang viên mãn trong căn biệt thự bạc tỷ thì những người đẹp khác thế nào?

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 2.

Louis Nguyễn – Ông xã Hà Tăng

Louis Nguyễn (SN 1983) có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, sinh ra và lớn lên tại Manila, Philippines. Anh có cha là ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng, mẹ là bà Cristina Serrano – cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines (Imelda Marcos). Ông xã nữ diễn viên biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Philipines, Tây Ban Nha và Việt Nam, hiện đang đảm nhận vai trò quản lý và điều hành nhiều công ty.

Louis Nguyễn cùng Hà Tăng công khai yêu nhau vào năm 2009 trong một sự kiện tại Hà Nội. Sau 3 năm nhận thấy tình yêu đủ “chín”, cặp đôi quyết định về chung nhà. Hôn lễ của cả hai được tổ chức tại quê hương chú rể. Kể từ khi kết hôn, Hà Tăng lùi sân giới giải trí để tập trung chăm sóc cho tổ ấm nhỏ và phát triển công việc kinh doanh gia đình. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của họ được nhiều người ngưỡng mộ, hạnh phúc sau hơn 1 thập kỷ bên nhau.

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 3.

Louis Nguyễn (SN 1983) có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, sinh ra và lớn lên tại Manila, Philippines

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 4.
Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 5.

Louis Nguyễn cùng Hà Tăng công khai yêu nhau vào năm 2009 trong một sự kiện tại Hà Nội. Sau 3 năm nhận thấy tình yêu đủ “chín”, cặp đôi quyết định về chung nhà

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 6.

Hiện tại, Hà Tăng có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cô vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 được nhiều người ngưỡng mộ

Chồng Phanh Lee

Giữa năm 2020, Phanh Lee tổ chức hôn lễ tại một bãi biển ở Đà Nẵng, cô chỉ mời người thân và một số bạn bè thân thiết. Trong khoảng thời gian yêu nhau, Phanh Lee rất hạn chế chia sẻ hình ảnh “nửa kia” lên MXH, bức hình cưới cũng chỉ hé lộ góc nghiêng.

Được biết, ông xã nữ diễn viên tên Nguyễn Thành Nam (SN 1986), hiện đang là tổng giám độc một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng song từ trước đến nay, như đã đề cập, anh chưa một lần xuất hiện trước truyền thông.

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 7.

Giữa năm 2020, Phanh Lee tổ chức hôn lễ tại một bãi biển ở Đà Nẵng, cô chỉ mời người thân và một số bạn bè thân thiết

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 8.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, Phanh Lee rất hạn chế chia sẻ hình ảnh “nửa kia” lên MXH, bức hình cưới cũng chỉ hé lộ góc nghiêng. Và đây là hình ảnh hiếm “bắt cận” dung mạo của chồng nữ diễn viên

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 9.

Sau khi kết hôn, Phanh Lee tiếp tục hoạt động nghệ thuật, hạnh phúc khi có chồng ở bên

“Nửa kia” của siêu mẫu Lan Khuê

Chồng Lan Khuê tên John Tuấn Nguyễn, sở hữu khối tài sản “khủng” và là đại gia có tiếng trong giới doanh nhân. Anh là cháu trai của bà Tư Hường – người phụ nữ quyền lực lãnh đạo một tập đoàn. Theo thông tin hiếm có, người này đứng đầu đế chế bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thị trường với tài sản lên đến hàng trăm triệu USD.

Sau khi kết hôn vào tháng 10/2018, Lan Khuê chuyển về sống cùng gia đình chồng trong căn biệt thự dát vàng tại TP.HCM. Hiện tại, ông xã cô đang quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang, anh thường dắt vợ con đến nghỉ dưỡng tại đây. John Tuấn Nguyễn cũng tham gia vào công việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp đình đám. Về chung nhà với doanh nhân trẻ, nàng hậu cũng vắng bóng trong showbiz, chỉ vừa “comeback” thời gian gần đây.

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 10.

Sau khi kết hôn vào tháng 10/2018, Lan Khuê chuyển về sống cùng gia đình chồng trong căn biệt thự dát vàng tại TP.HCM

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 11.

Chồng Lan Khuê tên John Tuấn Nguyễn, sở hữu khối tài sản “khủng” và là đại gia có tiếng trong giới doanh nhân

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 12.

Cả hai hiện đã có con đầu lòng

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 13.

Về chung nhà với doanh nhân trẻ, nàng hậu cũng vắng bóng trong showbiz, chỉ vừa “comeback” thời gian gần đây

Huỳnh Trung Nam – chồng Hoa hậu Hà Kiều Oanh

Năm 2007, Hoa hậu Hà Kiều Oanh lên xe hoa với chồng thứ hai tên Huỳnh Trung Nam. Anh là thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần lớn, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một công ty ở Sài Gòn. Đây là tập đoàn chuyên kinh doanh, buôn bán bất động sản và đang sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Vũng Tàu.

Vợ chồng cặp đôi đang nắm trong tay khối tài sản tiền tỷ, sống tại căn biệt thự có giá hàng trăm tỷ đồng ngay giữa trung tâm Sài Thành. Trước khi kết hôn với Hà Kiều Oanh, Trung Nam từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và có con trai riêng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn của nàng hậu ở tuổi 45.

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 14.

Gia đình Hà Kiều Oanh

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 15.

Ông xã cô là thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần lớn, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một công ty ở Sài Gòn

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 16.

Vợ chồng cặp đôi đang nắm trong tay khối tài sản tiền tỷ, sống tại căn biệt thự có giá hàng trăm tỷ đồng ngay giữa trung tâm Sài Thành

Doanh nhân Thiện Lê – chồng Vy Oanh

Có profile khá kín tiếng, tuy nhiên giữa lùm xùm với nữ streamer vào năm 2020, Vy Oanh bất ngờ hé lộ một vài thông tin về ông xã. Được biết, chồng nữ ca sĩ tên Thiện Lê, sinh năm 1970. Anh từng là kỹ sư xây dựng, sau đó chuyển hướng sang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Việc kinh doanh thành công giúp cho Thiện Lê sở hữu nhiều tài sản giá trị, cơ ngơi hoành tráng cả trong lẫn ngoài nước và là gương mặt nổi bật trong cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Vy Oanh công khai ông xã vào năm 2017, tuy nhiên cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp từ năm 2015. “Nửa kia” của cô thích sự yên bình và không thường xuyên hoạt động nhiều trên mạng xã hội.

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 17.

Vy Oanh công khai ông xã vào năm 2017, tuy nhiên cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp từ năm 2015

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 18.

Được biết, chồng nữ ca sĩ tên Thiện Lê, sinh năm 1970. Anh từng là kỹ sư xây dựng, sau đó chuyển ngạch hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Dàn mỹ nhân Vbiz có chồng đại gia sở hữu khối tài sản khủng: Hà Tăng, Lan Khuê viên mãn trong biệt thự triệu đô, trùm cuối là ai? - Ảnh 19.

Tổ ấm nhỏ của Vy Oanh

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/dan-my-nhan-vbiz-co-chong-dai-gia-so-huu-khoi-tai-san-khung-ha-tang-lan-khue-vien-man-trong-biet-thu-trieu-do-trum-cuoi-la-ai-20220202175902625.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments