“Tài lanh” nhất là Emma Watson, đáng yêu đến độ bạn diễn cũng phải ngẩn ngơ!

“Tài lanh” nhất là Emma Watson, đáng yêu đến độ bạn diễn cũng phải ngẩn ngơ!

Phim Âu-Mỹ / 04-02-22 38 lượt xem

Bộ ba diễn viên Daniel RadcliffeEmma WatsonRupert Grint đã được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ vai diễn huyền thoại trong loạt phim Harry Potter. Để lựa chọn được 3 gương mặt này từ khi còn nhỏ, nhà sản xuất Harry Potter đã cất công tìm kiếm, suy tính kỹ càng mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Dưới đây chính là đoạn clip thử vai của cả ba diễn viên nhí với nhau vô cùng xuất sắc, được hé lộ trong chương trình Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts vừa qua. Xem đoạn clip này, fan cũng phải tấm tắc rằng bộ ba diễn viên thực sự quá phù hợp với Harry – Hermione – Ron!

Đoạn video thử vai của bộ ba Harry Potter khiến fan ngỡ ngàng

Có thể thấy trong đoạn clip, cô bé Emma Watson đã thực sự rất “tài lanh” khiến hai bạn diễn cũng phải ngẩn ngơ. Anh chàng Rupert Grint vốn dĩ đã sở hữu khả năng diễn xuất được đánh giá tốt, liên tục “đốp chát” lại cô nàng bạn diễn. Trong khi đó, Daniel Radcliffe thì có phần im ắng hơn, chỉ biết nghe hai bạn nói liên mồm.

Được biết, trong bộ ba diễn viên này, Hermione là nhân vật khiến nhà sản xuất phân vân nhất. Emma Watson được coi là sự lựa chọn phù hợp, nhưng tác giả J.K. Rowling lại chưa vừa ý. Phải sau nhiều vòng thử vai và trò chuyện trực tiếp với tác giả, cô bé Emma Watson mới được chính thức lựa chọn.

Cậu bé Daniel Radcliffe thực chất cũng là được nữ diễn viên gạo cội Maggie Smith (vai Giáo sư McGonagall) giới thiệu. Nhờ vẻ ngoài thông minh, dễ mến của mình, Daniel Radcliffe ngay lập tức vượt qua hàng ngàn ứng viên để giành lấy vai diễn Harry Potter.

Tan chảy với clip thử vai giúp bộ ba Harry Potter được chọn: Tài lanh nhất là Emma Watson, đáng yêu đến độ bạn diễn cũng phải ngẩn ngơ! - Ảnh 3.

Người hâm mộ cũng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến “phản ứng hóa học” giữa ba diễn viên nhí “nổ tưng bừng” ngay chỉ trong đoạn video thử vai này. Điều đó chứng tỏ khả năng diễn xuất của bộ ba, đồng thời khẳng định sự lựa chọn quá đúng đắn của nhà sản xuất Harry Potter.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tan-chay-voi-clip-thu-vai-giup-bo-ba-harry-potter-duoc-chon-tai-lanh-nhat-la-emma-watson-dang-yeu-den-do-ban-dien-cung-phai-ngan-ngo-20220203231342704.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận