Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào?

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào?

Phim Âu-Mỹ / 24-12-21 79 lượt xem

Vào tối ngày 23/12, khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) Macau lần thứ 13 đã diễn ra nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc nhất năm qua. Chiếm trọn spotlight tại sự kiện là sự xuất hiện cực ngầu của nam ca sĩ – diễn viên Tạ Đình Phong. Tại đây, anh đã thay mặt đạo diễn Trần Mộc Thắng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim Nộ Hỏa, thế nhưng bài phát biểu cảm ơn của anh chàng lại gợi ý về tình cảm của anh và… Vương Phi?

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 1.

Cụ thể Tạ Đình Phong phát biểu: “Xin cảm ơn Liên hoan phim, cũng cảm ơn ngài Dương Thụ Thành vì đã ủng hộ tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bạn diễn Chân Tử Đan, và bản thân mình nữa. Dù không có mặt ở đây này hôm nay nhưng tôi chắc chắn lão sư Trần Mộc Thắng vẫn luôn dõi theo chúng tôi. Cảm ơn thầy!“. Có thể thấy, anh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, kể cả bản thân nhưng lại không nhắc gì đến Vương Phi.

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong tại LHP Macau 2021

Đừng cảm thấy vô lý vì ngay sau đó, hành động của Ảnh đế LHP Macau năm nay – nam diễn viên Trịnh Khải lại cho thấy Tạ Đình Phong vô tâm đến mức nào. Nhận giải Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất nhờ bộ phim Siêu Việt, Trịnh Khải đã đặc biệt gửi lời cảm ơn đến vợ yêu Miêu Miêu vì đã luôn sát cánh, ủng hộ anh thực hiện vai diễn khó khăn này.

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 3.
Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 4.

Trịnh Khải nhận giải nhưng vẫn không quên nhắc đến vợ

Trở lại với trường hợp của Tạ Đình Phong, lúc nhận phỏng vấn của báo giới nam diễn viên vẫn coi Vương Phi như không tồn tại. Khi về nhà anh tiếp tục đăng Weibo cảm ơn mọi người, nhưng lần này cũng không nhắc đến “hậu phương” của mình.

Mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn luôn tốn nhiều giấy mực của báo giới vì giống như một vòng luẩn quẩn. Hai người không có đám cưới, không có danh phận, lại càng hiếm khi “show ân ái” công khai. Tuy nhiên không ai là không biết Tạ Đình Phong yêu Thiên hậu Cpop sâu đậm và lưu luyến cỡ nào. Vì vậy việc phớt lờ Vương Phi trong bài phát biểu ở LHP Macau khiến ai nấy khá khó hiểu, nhất là khi những đồng nghiệp khác rất thẳng thắn nhắc đến bạn đời của mình.

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 5.

Tình yêu của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn được bàn tán đến tận bây giờ

Một số giải thưởng khác tại LHP Macau lần thứ 13:

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 6.

Từ Phàm nhận giải Nữ chính điện ảnh xuất sắc nhất trong phim Tất Cả Về Mẹ Của Tôi

Tạ Đình Phong bị nghi hết yêu Vương Phi vì 1 hành động khi nhận giải lớn, so với đồng nghiệp mới thấy vô tâm đến mức nào? - Ảnh 7.

Nam chính truyền hình xuất sắc nhất gọi tên Quách Kì Lân nhờ Ở Rể

Nguồn tin và ảnh: QQNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments