Sửng sốt vụ án “lừa tình” trong phim tài liệu mới!

Sửng sốt vụ án “lừa tình” trong phim tài liệu mới!

Phim Âu-Mỹ / 12-01-22 15 lượt xem

Chuyện hẹn hò qua mạng đã trở thành lẽ thường tình trong cuộc sống ngày nay. Những ứng dụng hẹn hò như Tinder hay Bumble cũng được nhiều người trẻ thích sử dụng vì tính tiện lợi và khả năng kết nối cao. Tuy nhiên, đằng sau những sự tiện lợi ấy cũng chính là hiểm họa ẩn nấp, hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai. Câu chuyện trong bộ phim tài liệu The Tinder Swindler (Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder) mới đang khiến khán giả chú ý vì lẽ đó.

Đến từ những người đã làm nên series tài liệu đình đám Don’t F*** With Cats, The Tinder Swindler sẽ xoay quanh câu chuyện về một kẻ lừa đảo nổi tiếng có thật, lợi dụng lòng tin của phụ nữ trẻ để chuộc lợi bất chính hàng triệu đô la.

Trailer của The Tinder Swindler

Kẻ lừa đảo này có tên Shimon Hayut, người Israel. Đóng vai là một “ông trùm” giàu có người Nga tên là Simon Leviev, hắn sử dụng khả năng ăn nói thành thạo, thêu dệt những câu chuyện hoang đường để đánh lừa đối phương đang si mê trong tình yêu.

Chân dung Shimon Hayut – tên lừa đảo với gương mặt ưa nhìn đã lừa đảo bao người phụ nữ qua Tinder

Tuy nhiên, những nạn nhân của Shimon cũng không phải là loại dễ bị qua mặt. Những người phụ nữ ấy muốn trả thù, và hành trình trả đũa, “lừa tình” của họ sẽ được khai thác kỹ càng trong The Tinder Swindler.

Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào bẫy tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án lừa tình trong phim tài liệu Netflix mới! - Ảnh 4.
Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào bẫy tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án lừa tình trong phim tài liệu Netflix mới! - Ảnh 5.

The Tinder Swindler là phim tài liệu có thời lượng gần 2 tiếng, sẽ ra mắt đúng ngày 2/2. Như vậy, khán giả Việt sẽ có thêm một bộ phim hấp dẫn nữa để “cày” vào dịp Tết này.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận