Suga (BTS) sẽ nhập ngũ vào tuần này

Suga (BTS) sẽ nhập ngũ vào tuần này

Sao Việt / 18-09-23 6 lượt xem

Công ty quản lý của BTS Bighit Music đã thông báo rằng thành viên Suga sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình từ ngày 22/9 tới. Đây không phải thông tin bất ngờ với người hâm mộ khi trước đó, phía công ty từng thông báo về kế hoạch nhập ngũ của nam thần tượng.

Cụ thể, vào tháng 8, Suga đã hủy bỏ yêu cầu hoãn nhập ngũ của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc ngay khi được gọi. Cũng theo tuyên bố, không có sự kiện đặc biệt nào được tổ chức vào ngày anh nhập ngũ. Tuy vậy, công ty vẫn mong Suga nhận được những lời chúc và lời động viên từ khán giả yêu mến anh.

“Chúng tôi mong các bạn tiếp tục yêu thương và ủng hộ Suga cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ của mình và trở lại. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi sự hỗ trợ mà anh ấy cần trong thời gian này”, tuyên bố từ phía công ty.

Suga (BTS) sẽ nhập ngũ vào tuần này - Ảnh 2.

Ngoài ra, phía Bighit Music yêu cầu người hâm mộ không đến thăm địa điểm Suga thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nguyên nhân được cho là nhằm tránh gây ồn ào cho những người khác có mặt tại địa điểm tập trung này.

Như vậy, Suga sẽ trở thành thành viên thứ 3 của BTS nhập ngũ, sau Jin và J-Hope. Jin đã bắt đầu nhập ngũ từ tháng 12/2022 và J-Hope bắt đầu vào tháng 4 năm nay.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận