Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó!

Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó!

Phim Âu-Mỹ / 14-01-22 20 lượt xem

Những khán giả yêu thích loạt phim Spider-Man của tài tử Tobey Maguire hẳn đều biết đến nụ hôn ngược giữa chàng Peter Parker và bạn gái Mary Jane Watson. Sự lãng mạn tuyệt đối của nụ hôn này đã biến nó trở thành một trong những nụ hôn đẹp nhất của Hollywood. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp ấy lại là một bí mật hậu trường khiến diễn viên chính rất khó chịu.

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật í ẹ làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó! - Ảnh 1.

Mới đây, nữ minh tinh Kirsten Dunst thủ vai Mary Jane đã chia sẻ với W Magazine về nụ hôn này. Nữ diễn viên thực chất không nghĩ nụ hôn sẽ được khán giả yêu thích, bởi lúc quay gặp nhiều vấn đề. 

Trong cảnh mưa tầm tã này, nữ chính đã kéo mặt nạ của Spider-Man đang lộn ngược, sau đó đặt lên môi chàng một nụ hôn nồng thắm để cảm ơn vì đã cứu nàng. 

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật í ẹ làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó! - Ảnh 2.

“Nước liên tục chui vào mũi của anh ấy vì cơn mưa, và rồi anh ấy không thể thở nổi trong bộ đồ Spider-Man… khi ấy cũng là đêm muộn rồi,” Kirsten Dunst chia sẻ. “Tôi không nghĩ là nó lãng mạn”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên hiểu rằng đạo diễn Sam Raimi rất muốn cảnh phim ấy trở nên lãng mạn tuyệt đối. Vậy nên mặc dù không hào hứng và thích thú cho lắm, thì Kirsten Dunst vẫn hoàn thành xuất sắc cảnh quay cùng bạn diễn Tobey Maguire. 

Giờ đây, Kirsten Dunst cảm thấy “tự hào vì đã thực hiện nụ hôn ấy”. Nữ diễn viên còn bày tỏ rằng cô sẵn sàng trở lại trong vai người tình của chàng Spider-Man nếu có cơ hội. 

Mới đây, bộ phim điện ảnh The Power of the Dog do Kirsten Dunst đóng chính cùng Benedict Cumberbatch đã mang về cho cô 1 đề cử ở lễ trao giải SAG danh giá.

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật í ẹ làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó! - Ảnh 4.

Vai diễn trong The Power of the Dog mang về cho Kirsten Dunst nhiều đề cử ở các giải thưởng như SAG, Quả cầu vàng, Critics’ Choice Movie

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận