Song Kang là số 1 đó anh ơi!

Song Kang là số 1 đó anh ơi!

Phim Âu-Mỹ / 14-04-22 67 lượt xem

Kể từ khi bật lên nhờ Love Alarm, Song Kang đã đóng phim không ngừng nghỉ với tốc độ hiếm diễn viên nào đọ được. Anh chàng có đến 5 phim đóng chính chỉ trong 2 năm, từ Sweet Home đến Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng diễn xuất của nam diễn viên chỉ ở mức “trung bình”, không đáng được o bế đến vậy.

Nhiều khán giả ác cảm vì liên tục phải nhìn thấy anh chàng

Bằng chứng là các tác phẩm của anh gần đây chỉ được đánh giá ở tầm trung, không quá ấn tượng. Anh chàng dường như đang nhận phim một cách quá tràn lan, không để cho bản thân có thời gian để trau dồi kỹ năng hay chọn lọc kịch bản.

Tương tự Song Kang, Ahn Bo Hyun đang nhận dự án liên tục kể từ khi nổi lên nhờ Itaewon Class. Điển hình có Yumi’s Cells, My Name Military Prosecutor Doberman. Dù vậy, diễn xuất của Ahn Bo Hyun bị đánh giá là chỉ tròn vai, dễ chịu nếu đóng vai phụ hoặc phim nữ chủ. Biểu cảm cau có thường trực khiến anh chỉ hợp với những nhân vật nóng tính, thô kệch. Gần đây, anh bị phản đối dữ dội khi nhận tiếp webtoon See You In My 19th Life.

Kể từ khi nổi tiếng đến nay, Song Hye Kyo cứ đều đặn 2-3 năm lại có một tác phẩm. Tần suất này không lớn, nhưng các vai mà ngọc nữ lựa chọn luôn từa tựa nhau. Cô chỉ nhận phim tình cảm éo le bi kịch, trong đó cô là người hiền lành, giỏi giang nhưng tình duyên trắc trở. Mãi đến năm nay, cô mới nhận một vai có vẻ như là “người đẹp báo thù” trong The Glory. Nhưng đây là phim của Kim Eun Sook, nên lo rằng nữ chính chẳng dữ dội được lâu.

Song Hye Kyo trung thành tuyệt đối với thể loại melodrama

Cha Eun Woo là tường thành nhan sắc của giới idol Hàn Quốc. Anh chàng có cơ hội trở thành diễn viên huyền thoại, nhưng năng lực lại có hạn. 3 năm liên tiếp từ Gangnam Beauty, Nhà Sử Học Goo Hae Ryung đến True Beauty, diễn xuất của anh chàng đều dậm chân tại chỗ. Thậm chí nhân vật anh chàng chọn cũng có tính cách từa tựa nhau. Sắp tới, Cha Eun Woo đã kịp xí một vai chính trong dự án Island, reo rắc nỗi lo cho khán giả.

Có lẽ cuộc đời không cho ai tất cả

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-sao-han-xin-hay-luyen-them-dien-xuat-truoc-khi-nhan-phim-moi-song-kang-la-so-1-do-anh-oi-20220414155949271.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments