Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình

Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình

Phim Âu-Mỹ / 24-03-22 52 lượt xem

Sau bao năm tạm gác lại ước mơ của mình, ở tập 10 Tuổi 39, Chan Young (Jeon Mi Do) đã chính thức trở thành diễn viên. Trong ngày quay đầu tiên của Chan Young, Mi Jo (Son Ye Jin) và Joo Hee đã chuẩn bị xe cafe chúc mừng khiến Chan Young ngượng chín mặt. Hai cô bạn cũng tranh thủ để được gặp gỡ và xin chữ ký của diễn viên chính trong phim – Im Si Wan. Ngày quay đầu tiên diễn ra thuận lợi, Si Wan cũng rất trân trọng cơ hội được làm việc với Chan Young, một người thầy của mình.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 1.
Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 2.

Những tâm nguyện dần được hoàn thành, Chan Young bắt đầu tính đến cái chết. Cô thậm chí đến nhà tưởng niệm, chuẩn bị trước chỗ cho mình. Người đồng hành cùng cô lúc này là Jin Seok.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 3.

Một người đàn ông lạ mặt đã đến bệnh viện tìm gặp Mi Jo, còn dùng thái độ đe dọa, đòi nợ và nhắc về mẹ ruột của cô, điều này khiến Mi Jo vô cùng hoảng loạn. Phải đến khi Seon Woo và chị của Mi Yeon xuất hiện, ông ta mới chịu đi. Lần đầu tiên thấy em gái hoảng loạn như vậy, chị Yeon vô cùng lo lắng và đã tìm Chan Young – Joo Hee để hỏi chuyện. Mi Jo sau đó cũng gặp mẹ nuôi để nói ra nỗi lòng của mình về việc đã gặp lại mẹ ruột. Lúc này, mẹ nuôi đã lỡ miệng nói ra suốt gần 10 năm nay, bà luôn phải đưa tiền cho mẹ ruột Mi Jo để con gái được yên ổn.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 4.
Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 5.

Sau khi nói chuyện với mẹ, Mi Jo về nhà và thấy Seon Woo đang đợi mình. Ở bên Seon Woo, Mi Jo cuối cùng cũng được mỉm cười, không phải nặng lòng suy nghĩ gì.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, Joo Hee vô tình nghe được cuộc điện thoại của mẹ mình với mẹ ruột Mi Jo, thấy thái độ của mẹ rất gay gắt nên Joo Hee vô cùng lo lắng, vội tìm gặp Mi Jo để nói chuyện. Lúc này Joo Hee cũng bất ngờ nói ra nỗi lòng, rằng từ trước đến nay mình cô luôn bị “ra rìa” trong tình bạn ba người, Mi Jo và Chan Young luôn lo xếp mọi chuyện rồi mới nói ra vấn đề với cô. Joo Hee sợ sau khi Chan Young mất, mình và Mi Jo sẽ không thể thân thiết. Cô cũng sợ Mi Jo sẽ giận mẹ mình, vì mẹ mình đã nói ra sự thật về mẹ ruột của Mi Jo nên Mi Jo mới rơi vào tình cảnh khổ sở.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 7.

Mi Jo hẹn Chan Young cùng tới nhà Joo Hee, tại đây, Mi Jo không hề trách mà đã cảm ơn mẹ Joo Hee vì bao năm qua cố giấu, giúp cô và hai người bạn có với nhau quá nhiều kỉ niệm đẹp. Joo Hee rất biết ơn Mi Jo vì hành động này, Chan Young cũng cảm thấy nhẹ lòng vì từ trước đến nay, cô cũng lo lắng cho mối quan hệ của hai người bạn.

Tuổi 39 tập 10 ngập nước mắt: Son Ye Jin bị mẹ ruột tống tiền, đau nhất là cảnh Jeon Mi Do tự lo đám tang cho mình - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: JTBC

https://kenh14.vn/tuoi-39-tap-10-ngap-nuoc-mat-son-ye-jin-bi-me-ruot-tong-tien-dau-nhat-la-canh-jeon-mi-do-tu-lo-dam-tang-cho-minh-20220324225248117.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận