Sơn Soho Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 51 nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn

Sơn Soho Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 51 nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn

Hậu Trường / 25-04-22 159 lượt xem

Tập 51 của Tỏ Tình Hoàn Mỹ tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán với nhân vật chính là chàng trai ghế số 9 Sơn Soho. Sau những tranh cãi về việc 5 lần 7 lượt “thả thính” các cô gái khác khi chưa quên người yêu cũ, anh chàng tiếp tục vấp phải làn sóng chỉ trích vì thái độ nóng nảy dành cho MC Liêu Hà Trinh.

Cụ thể, sau màn tỏ tình thất bại của nữ chính Nga Chan, host Liêu Hà Trinh đã bước lên sân khấu và thẳng thắn đòi lại công bằng cho cô gái bé nhỏ. Nữ MC cho rằng việc Sơn Soho từng thích Nga Chan nhưng lại viện cớ đúng người sai thời điểm là nhảm nhí và rất hèn nhát. Đối với Hà Trinh, Nga Chan là một cô gái có nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ nhưng lại phải nhận về những tổn thương không đáng có từ một chàng trai mà mình dành rất nhiều tình cảm.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 2.
Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 3.

MC Liêu Hà Trinh xuất hiện cuối màn tỏ tình để bảo vệ Nga Chan trong tập 51 Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Bản thân Sơn Soho cũng thừa nhận từng rung động với nữ chính nhưng thời điểm đó, do chưa tự tin cũng như chưa quên được hình bóng người cũ nên anh quyết định im lặng và dần xa rời Nga Chan. Nam ca sĩ tiếp tục khiến người xem không thể ngồi yên khi nói rằng, việc anh chia sẻ, tâm sự với nữ chính đã khiến cô nàng ngộ nhận. Tới đây, MC Liêu Hà Trinh đã phải lên tiếng rằng: “Không có ai ngộ nhận hết. Nếu chị được một người nấu ăn cho và nói rằng chị rất đặc biệt, ngồi dưới mưa hát cho chị nghe, xuất hiện mọi lúc và ở bên cạnh khi chị buồn.Vậy cái đó là ngộ nhận hả? Nếu chị có tư duy, chị cũng biết là người ta thích mình chứ!”.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 4.

Liêu Hà Trinh đứng kế bên Nga Chan đang rơi lệ để bảo vệ cho cô gái bé nhỏ và không quên nhắc Sơn Soho đang nợ nữ chính một lời xin lỗi về sự “mập mờ” của bản thân

Tuy nhiên, Sơn Soho đột ngột to tiếng với nữ MC và khẳng định mình đã từng rung động nhưng giờ thì tình cảm đó đã phai nhạt. “Nhưng lúc đó em từng rung động với người ta, bây giờ em hết rung động em cũng đã nói với người ta rồi. Chuyện ở đây không ai sai ai đúng cả. Em cần nhìn nhận cảm xúc và cả lý trí của em”, Sơn Soho cọc cằn với host chương trình.

Sơn Soho Tỏ Tình Hoàn Mỹ to tiếng với MC Liêu Hà Trinh

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 6.

Anh chàng cho rằng trong câu chuyện này không có đúng sai mà bản thân cần phải nhìn nhận cảm xúc và lý trí của bản thân

Thái độ nóng nảy của Sơn Soho ngay lập tức nhân về không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số người xem đều đồng cảm với tình cảnh của Nga Chan và cảm thấy bất công với những tổn thương mà cô nàng phải gánh chịu. Một số khán giả nhận định rằng MC Liêu Hà Trinh quá “cao tay” khi nói đúng trọng tâm vấn đề mà anh chàng đang cố lảng tránh. Thay vì cho Nga Chan một câu trả lời rõ ràng kèm một lời xin lỗi vì đã không thẳng thắn về tình cảm, Sơn Soho lại khiến cô nàng nuôi hy vọng để rồi nhận về “trái đắng”. Chính vì vậy, một bộ phận người xem đã yêu cầu Sơn Soho nên rời khỏi ghế số 9 vì chưa thực sự mong muốn tìm kiếm tình yêu mới và dứt khoát buông bỏ chuyện xưa.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 7.
Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 8.

Khán giả đồng cảm với hành động của nữ MC khi đã đứng bên bảo vệ nữ chính sau nhiều tổn thương

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 9.

Suốt 51 tập phát sóng, Liêu Hà Trinh luôn được khán giả yêu mến nhờ cách xử lý tình huống khéo léo và nhân văn

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ quát thẳng MC trên sân khấu vì bênh vực nữ chính, nhận gạch đá vì thái độ cọc cằn - Ảnh 10.

Mặt khác, Sơn Soho đang nhận về nhiều ý kiến chỉ trích vì thái độ gay gắt dành cho đàn chị cũng như sự do dự trong tình cảm

Ảnh: Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/hot-boy-to-tinh-hoan-my-quat-thang-mc-tren-san-khau-vi-benh-vuc-nu-chinh-nhan-gach-da-vi-thai-do-coc-can-20220425135326055.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments