Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel!

Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel!

Phim Âu-Mỹ / 29-11-21 36 lượt xem

Sau thời gian ngắn mở cửa trở lại ở một số thị trường, rạp phim Việt đang có dấu hiệu hồi sinh trở lại. Trong tuần vừa qua, nhiều phim điện ảnh đã chính thức được ra mắt tại rạp sau thời gian dài lỡ hẹn với khán giả Việt. “Bảng vàng” doanh thu rạp chiếu dịp cuối tuần vừa rồi cho thấy Marvel vẫn đang dẫn đầu, trong khi phim kinh dị cũng là thể loại được khán giả ưa chuộng.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam, trong 3 ngày cuối tuần chính thức ra mắt, bom tấn Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân sở hữu doanh thu hơn 3,240 tỷ đồng. Đây là một con số lớn vượt bậc so với các cái tên theo sau. Bom tấn The Suicide Squad đứng thứ 2 với doanh thu là gần 960 triệu đồng, nâng tổng doanh thu lên khoảng 3,5 tỷ đồng. Xem xét việc 2 bộ phim này đã được phát hành trên mạng và bị xem lậu nhiều, con số thu về tại rạp này cũng khá khả quan.

Đáng chú ý, có 2 phim kinh dị cùng xuất hiện trong top 5 phim có doanh thu cao nhất dịp cuối tuần. Phim kinh dị Âm Hồn Nhập Xác (The Medium) của Thái Lan đứng vị trí thứ 3, mang về doanh thu 923 triệu đồng, nâng tổng doanh thu lên khoảng 3,4 tỷ đồng. Bộ phim này thời điểm ra mắt tại Thái Lan đã thu hút sự chú ý lớn, trong thời gian vừa qua cũng khiến cư dân mạng phát sốt. Cũng giống các phim khác, The Medium bị xem lậu nhiều trên mạng trước đây cả tháng.

Phim kinh dị thứ 2 vẫn được khán giả Việt ưa chuộng chính là The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến. Phần phim tiếp theo của thương hiệu kinh dị lâu đời này đứng thứ 5 trong dịp cuối tuần qua với doanh thu khoảng 549 triệu đồng.

Một phim hành động – hài nữa cũng lọt top 5 chính là Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc (Hitman’s Wife’s Bodyguard) có sự tham gia của Ryan Reynolds và Salma Hayek. Phim đứng thứ 4 trong “bảng vàng”, mang về doanh thu khoảng 745 triệu đồng.

Ngoài ra, trong top 10 phim rạp tuần qua còn có bom tấn Black Widow đứng thứ 6. 2 phim Việt Nam là Thiên Thần Hộ MệnhLật Mặt: 48H vẫn bám trụ tại phòng vé, tuy nhiên doanh thu không mấy khả quan. Về phần Thiên Thần Hộ Mệnh, đây thực sự là một điều đáng tiếc.

5 phim hot nhất rạp Việt tuần qua: Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel! - Ảnh 4.

Thống kê doanh thu phim rạp cuối tuần vừa rồi của Box Office Vietnam

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Box Office VietnamNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận