Sex Education đã là gì với cái tên cuối!

Sex Education đã là gì với cái tên cuối!

Phim Âu-Mỹ / 07-02-22 42 lượt xem

Càng ngày, những series tuổi teen của Hollywood càng nghiêng về hướng “bạo dạn” với những chủ đề nhạy cảm liên quan đến tuổi dậy thì, tình yêu và tình dục. Thế nhưng, thực chất “kẻ đi đầu” trong phong trào phim teen 18+ trần trụi, ngập cảnh nóng và những vấn đề khó nói chính là truyền hình Anh Quốc. Dưới đây chính là những series tuổi teen của nước Anh đậm chất 18+, không hề ngần ngại “chỉ điểm” những vấn đề khó nói ngày nay!

Sex Education

Có lẽ đây là bộ phim nổi bật nhất với khán giả Việt. Xoay quanh các học sinh trung học đang tuổi dậy thì, tò mò khám phá cơ thể, Sex Education mang đến những bài học bổ ích, ý nghĩa và sâu sắc về chuyện tính dục, tình dục. Kết hợp với phong cách hài hước mà đầy sâu cay, Sex Education chính là bộ phim phải-xem dành cho những ai yêu thích truyền hình Âu – Mỹ.

Skins

Ra mắt từ năm 2007, Skins là một trong những bộ phim đình đám “lão làng” về tuổi teen nổi loạn, nhiều mâu thuẫn và đầy cảm xúc. Các nhân vật chính là những thiếu niên không có sự hướng dẫn đúng đắn của người lớn, và Skins là hành trình của họ giữa tình yêu, tình dục, sai lầm và cả những đau đớn. Được đánh giá là xuất sắc với 7 mùa phim, Skins còn được đề cử, nhận về nhiều giải thưởng quan trọng như BAFTA hay GLAAD.

Misfits

Mang chủ đề viễn tưởng với năng lực siêu nhiên, thế nhưng Misfits thật sự là một tác phẩm ấn tượng về tuổi thiếu niên bấp bênh và thậm chí là “hứng tình”. Các nhân vật chính của phim là những tội phạm tuổi thành niên bị bắt phải lao động công ích – nhưng trong đầu họ cũng chỉ là khao khát làm tình, ân ái với người khác. Thậm chí, có nhân vật còn sở hữu năng lực… khiến người khác “khát tình” chỉ với một chạm! Thêm vào đó, hội nhân vật này còn phải ra tay cứu thế giới trong các tập phim nữa chứ.

The Inbetweeners

Là một trong những “kẻ đi đầu” của thể loại phim học đường 18+, The Inbetweeners khiến khán giả sốt sắng với quá nhiều cảnh nóng, ham muốn tình dục của nhân vật chính. Xoay quanh 4 nhân vật nam, bộ phim truyền hình này được 2 lần đề cử giải BAFTA, thắng giải British Academy Television Awards 2010. So sánh với những cảnh nóng trong Sex Education, chắc chắn The Inbetweeners sẽ “chặt đẹp” vì mức độ hở hang và cuồng nhiệt trong những trận “mây mưa”.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-oc-4-series-anh-quoc-ngap-canh-nong-ve-tuoi-teen-level-nay-hollywood-cung-cha-voi-toi-sex-education-da-la-gi-voi-cai-ten-cuoi-20220130221150724.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận