“Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét”

“Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét”

Hậu Trường / 03-12-21 31 lượt xem

Sau khi phát sóng Hành Lý Tình Yêu tập 4 vào lúc 20h30, thứ Hai ngày 29/11/2021, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả thông qua mạng xã hội về quan điểm của chàng trai Huế – Công Hoàng, người sẽ “ly hôn nếu vợ không sinh được con trai”. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự đồng tình với cố vấn Lê Hoàng khi phản đối quan điểm này, và không đồng tình với quan điểm tạo áp lực cho người phụ nữ về việc phải sinh con trai để nối dõi của Công Hoàng.

Trước sự việc gây tranh cãi ngày một gay gắt, ê-kíp chương trình đành lên tiếng để làm rõ một số vấn đề.

NSX show có chàng trai Huế lên tiếng: Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét - Ảnh 1.

Theo đó, nhà sản xuất khẳng định rằng quan điểm sống cũng như câu chuyện của Công Hoàng chia sẻ trong chương trình không đại diện cho phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào.

Thông qua chương trình, ê-kíp mong khán giả phần nào hiểu được các bạn trẻ tham gia chương trình nghĩ gì và có thể đưa ra những tranh luận, phản biện phù hợp: “Việc lắng nghe quan điểm của các cá nhân thiết nghĩ cũng là điều cần làm. Đặc biệt việc dám bộc bạch những điểm yếu của bản thân, thay vì chỉ khoe ra những điểm mạnh là việc không dễ, qua đó cũng gián tiếp giúp cho các bạn trẻ xem chương trình tránh những hành xử không đúng mực”.

Đồng thời, Hành Lý Tình Yêu cũng đưa ra giải pháp: “Qua sự việc này, chúng tôi cũng sẽ kỹ lưỡng hơn nữa trong khâu nội dung và biên tập chương trình để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc cũng như gây áp lực cho các bạn tham gia chương trình khi họ phải bộc lộ những quan điểm chưa thật hay và dễ bị phán xét”.

NSX show có chàng trai Huế lên tiếng: Sẽ biên tập kỹ để tránh hiểu lầm và gây áp lực cho những người chơi dễ bị phán xét - Ảnh 2.

Ảnh: NSXNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận