Sam ăn nhầm gói hút ẩm

Sam ăn nhầm gói hút ẩm

Sao Việt / 27-04-22 240 lượt xem

Khuya ngày 27/4, Sam gây chú ý khi đăng liên tục 8 clip trên story trang cá nhân. Cụ thể, vì nửa đêm cảm thấy đói nên nữ diễn viên đã xuống bếp nấu tokbokki – món ăn Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì không để ý nên cô đã nhầm gói hút ẩm là một loại gia vị thông thường. Khi cắt ra, Sam vẫn cứ nghĩ đây là mè đen nên đã hoà tan chúng vào nước dùng.

Đến khi ăn hết, Sam xây xẩm mặt mày. Lúc này, cô mới kiểm tra lại và phát hiện trên gói “mè đen” lúc nãy có dòng chữ “Do not eat”, ngay lập tức “tá hoả” nhận ra đây chính là gói hút ẩm. “Nó không giống như mấy cục hút ẩm ở Việt Nam, nó màu đen, hình như than hay là cái gì đó. Nãy tôi mở ra cứ tưởng đây là mè đen, ăn cái này có nguy hiểm không mọi người”, Sam nói. Cảm thấy hoang mang và lo lắng, Sam làm clip và chia sẻ trên trang cá nhân, cầu cứu dân mạng với mong muốn nhận được sự giúp đỡ. Hiện tại, sức khoẻ của cô khiến nhiều người lo lắng.

Sam đăng clip cầu cứu dân mạng sau khi ăn nhầm gói hút ẩm

Sam lộ sắc mặt lo lắng thấy rõ sau khi ăn nhầm gói hút ẩm

Cô cắt gói hút ẩm ra, cho dân mạng xem thành phần bên trong

Nhầm tưởng đây là mè đen nên Sam đã cho vào phần tobokki rồi ăn hết

Nữ MC Vbiz đăng clip cầu cứu dân mạng vì ăn nhầm 1 thứ trong gói tokbokki, là gì mà khiến cô hoang mang đến xây xẩm mặt mày? - Ảnh 6.

Hiện tại, nhiều người đang rất lo lắng cho sức khoẻ của Sam

Ảnh, clip: FBNV, sưu tầm

https://kenh14.vn/nu-mc-vbiz-dang-clip-cau-cuu-dan-mang-vi-an-nham-1-thu-trong-goi-tobokki-la-gi-ma-khien-co-hoang-mang-den-xay-xam-mat-may-20220427093151717.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments