Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục”

Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục”

Phim Âu-Mỹ / 29-03-22 106 lượt xem

Không hài lòng với kiểu tóc của mình

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 1.

Là nhân vật chính trong series truyền hình ăn khách Friends, nhân vật Rachel Green của Jennifer Aniston có sức ảnh hưởng vô cùng lớn và kiểu tóc của cô cũng vậy. Đến mức vào thời điểm phim phát sóng còn có một kiểu tóc tên là “kiểu Rachel” và rất nhiều người đã đua đòi cắt theo để được đẹp giống cô. Tuy nhiên, bản thân Jennifer lại không thích kiểu đầu này và còn nói rằng “đó là kiểu tóc xấu nhất tôi từng thấy” khi thấy mình trong gương với nó.

Cười nhiều lên hoặc mất việc

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 2.

Nhờ có vai ma cà rồng Edward Cullen, tên tuổi Robert Pattinson đột nhiên lên hàng siêu sao chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, Robert đã gặp rất nhiều khó khăn với vai diễn này khi đạo diễn yêu cầu anh phải diễn một Edward khác trong truyện. Do Edward trong truyện vốn là một con người nghiêm túc nên anh rất ít khi cười trên phim trường. Nhưng các nhà làm phim lại yêu cầu anh phải làm điều trái ngược lại “nếu không sẽ bị đuổi ngay lập tức”.

Cảm thấy nhục nhã do vẻ ngoài xấu xí

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 3.

Năm 2001, để được vào vai Rosemary trong Shallow Hal, Gwyneth Paltrow phải hi sinh nhan sắc của mình để hóa trang thành một người béo phì. Sau này, Gwyneth đã thừa nhận rằng ngày đầu tiên cô bị hóa trang thế này, cô đã rất buồn. Cô nói “Nó thật kinh khủng. Không ai thèm nhìn tôi vì tôi béo phì. Tôi cảm thấy như bị làm nhục.”

Trang phục có mùi khủng khiếp

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 4.

Trong suốt nhiều năm, tên tuổi của Kit Harington luôn gắn liền với hình ảnh Chỉ huy đội Tuần Đêm Jon Snow trong series truyền hình Game of Thrones. Do nhân vật của anh sống ở khu vực phía Bắc lạnh lẽo, anh thường xuyên phải mặc một chiếc áo khoác đen dày. Nhưng Kit không hề hài lòng với trang phục này. Nam diễn viên cho biết: “Nó nặng phải cả tấn, và hôi kinh khủng khiếp. Không chỉ có vậy, nó còn nặng dần qua các năm”.

Kể cả khi khóc thì cũng phải đẹp

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 5.

Năm 2007, Jessica Alba được mời đóng vai chính cho bộ phim Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. Nhưng ba năm sau, cô đã chia sẻ rằng mình không thích việc phải đóng phim này chút nào, đồng thời chia sẻ về những kỷ niệm kinh khủng của cô trên trường quay, trong đó có việc bị đạo diễn bị bắt phải đẹp mọi lúc mọi nơi. Nữ diễn viên nói rằng, khi cô đóng cảnh khóc, đạo diễn đã nói rằng không thích biểu cảm của cô khi đó, vì “nó trông đau buồn và chân thực quá”, đồng thời yêu cầu cô “có thể khóc một cách đẹp hơn được không?”.

Ghét chính nhân vật mình đóng

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 6.

Nhờ vai diễn kẻ theo đuôi biến thái Joe Goldberg trong series You, Penn Badgley đã trở thành một cái tên quên thuộc với những người yêu phim ảnh. Nhiều cô nàng còn trở thành fan nữ của anh và muốn có người yêu như Joe. Nhưng bản thân Penn lại rất ghét vai diễn này, nói rằng “Tôi thấy anh ta chẳng có gì hay cả và tôi chẳng thích nổi anh ấy.”

Phải tẩy tóc mỗi tuần

Sao Hollywood kể sự thật mất lòng trong phim bom tấn: Robert Pattinson tố ekip Twilight đe dọa, tội nhất mỹ nhân này bị phục trang “làm nhục” - Ảnh 7.

Vào vai một nhân vật có mái tóc màu bạch kim đặc trưng là Draco Malfoy nhưng thực ra diễn viên Tom Felton lại có tóc màu nâu. Do đó, anh phải tẩy tóc mỗi tuần để giữ màu tóc bạch kim và điều đó khiến anh cảm thấy thật kinh khủng. Nhưng cuối cùng cực hình này cũng chấm dứt khi franchise này đã kết thúc sau tám phần phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-hollywood-ke-su-that-mat-long-trong-phim-bom-tan-robert-pattinson-to-ekip-twilight-de-doa-toi-nhat-my-nhan-nay-bi-phuc-trang-lam-nhuc-20220329185602511.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments