Rộ tin trai đẹp diệt zombie và nữ chính nghỉ đóng All Of Us Are Dead phần 2, dân tình “giãy đành đạch” đòi bỏ xem

Rộ tin trai đẹp diệt zombie và nữ chính nghỉ đóng All Of Us Are Dead phần 2, dân tình “giãy đành đạch” đòi bỏ xem

Phim Âu-Mỹ / 17-02-22 44 lượt xem

Sau khi có thông tin All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) có phần 2, rất nhiều cư dân mạng đã ngóng chờ được tái ngộ dàn diễn viên chính. Nhưng trên mạng xã hội, có đồn đoán cho rằng nữ chính Nam On Joo (Park Ji Hoo) và trai đẹp Lee Soo Hyuk (Park Solomon) rất khó có thể tham gia phần tiếp theo.

On Joo và Soo Hyuk sẽ không tham gia phần 2?

Nguyên nhân là bởi hai diễn viên trẻ đã “kín lịch” trong năm nay. Park Ji Hoo có hai dự án lớn là Concrete Utopia đang quay và Little Women sắp bấm máy. Cả hai phim cô đều nắm giữ vai trò quan trọng và có nhiều cảnh quay.

Park Ji Hoo là ngôi sao đang lên rất “đắt show”

Park Solomon cũng nhận lời tham gia nam chính trong Third Person Revenge. Với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, anh chàng chắc chắn cần tập trung cao độ.

Trai đẹp này thì đang nổi như cồn

Nếu thời gian bấm máy của All Of Us Are Dead là tháng 4 – tháng 5 như thông tin trước đó, cả hai diễn viên không thể tham gia. Điều này làm cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu All Of Us Are Dead đổi dàn cast hoặc vắng mặt hai nhân vật này, họ sẽ không xem phần 2. Tuy nhiên, có ý kiến hoài nghi rằng phần 1 mới chỉ lên sóng trong tháng 2, kịch bản phần 2 không thể kịp hoàn thành để bấm máy sớm như vậy. Chưa kể không có lý do gì phim lại khởi quay mà vắng hai diễn viên quan trọng.

Bình luận của cư dân mạng:

– Đổi cast nghỉ xem phim.

– Eo ơi đổi cast thì ra gì nữa. Đổi Chân Su thì không xem đâu.

– Hóng phim vì diễn viên nhiều hơn là nội dung mà huhu.

– Đang xem phim dở OE muốn xem tiếp xem kết như thế nào. Giờ không có Solomon không xem đâu.

– Không có đâu bạn ơi, 1 bộ phim đâu phải muốn quay là quay đâu. Đã thông báo là 2-3 năm rồi, nhanh nhất thì phải đầu năm sau mới bấm máy. Với còn kịch bản này kia chưa chắc đã hoàn thành đâu.

– Giờ này còn chưa có kịch bản thì lấy đâu ra tháng 4-5 quay, điêu đấy.

Nguồn: Nhà Tôi 3 Đời Xem Phim Hàn

All Of Us Are Dead hiện vẫn đang thống trị Top Trending trên nền tảng xem phim trực tuyến.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ro-tin-trai-dep-diet-zombie-va-nu-chinh-nghi-dong-all-of-us-are-dead-phan-2-dan-tinh-giay-danh-dach-doi-bo-xem-20220216160249853.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận