Rộ tin Dương Mịch bị cặp đôi phụ Hộc Châu Phu Nhân cướp đất diễn, netizen phản pháo “già, xấu, diễn tệ còn đổ thừa người ta”

Rộ tin Dương Mịch bị cặp đôi phụ Hộc Châu Phu Nhân cướp đất diễn, netizen phản pháo “già, xấu, diễn tệ còn đổ thừa người ta”

Phim Âu-Mỹ / 23-11-21 113 lượt xem

Trong lúc fan Dương Mịch “điên máu” vì cô bị đồn kém nhiệt, thua nhân vật phụ, biên kịch Hộc Châu Phu Nhân cũng có phản ứng đáng chú ý. Ngày 23/11, một trong các biên kịch đăng Weibo đầy bóng gió: “Không biết từ lúc nào, bọn họ đã không phải là nhân vật của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam viết ra, hoàn toàn thay đổi. Không thể hiểu nổi những kẻ phá hoại, thật đáng ghét”.

Rộ tin Dương Mịch bị cặp đôi phụ Hộc Châu Phu Nhân cướp đất diễn, netizen phản pháo già, xấu, diễn tệ còn đổ thừa người ta - Ảnh 1.

Cặp đôi phụ Hộc Châu Phu Nhân rất hot trên mạng xã hội

Dù bài đăng này đã bị xóa, nhiều cư dân mạng tin chắc rằng biên kịch đang ám chỉ đoàn làm phim “bơm nước”, cố tình tăng đất diễn cho cặp Đề Lan – Đế Húc. Có người còn chỉ ra Dương Mịch có tập chỉ xuất hiện 4 phút, những cảnh quan trọng tăng độ kịch tính cho chuyện tình giữa cô và nam chính bị lược bỏ.

Dương Mịch bị lép vế trong bộ phim của chính mình

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến lại cho rằng chính cặp đôi phụ mới đang giúp Hộc Châu Phu Nhân thoát khỏi cảnh “flop”. Dương Mịch tuy là nữ chính nhưng không nổi bật là lỗi do cô không có tiến bộ về diễn xuất.

Bình luận của cư dân mạng:

– Nam nữ phụ đúng là xem đẹp thật, nam nữ chính già quá rồi.

– Phim flop nên nổi điên à! Đoàn phim và biên kịch nên cúi đầu cảm ơn nam nữ phụ đi, đề tài và tin tức hơn nửa là dựa vào 2 người bọn họ đó. Còn không biết xấu hổ đi mắng người ta.

– Cơ mà tôi thấy nội dung của nam nữ phụ rất hay.

– Nam nữ phụ được thêm nhiều phần diễn hơn đó, xóa rồi mà vẫn còn nhiều như thế. Đề nghị “Hộc Châu Phu Nhân” đổi tên thành “Cô Em Vợ Đề Lục”.

– Tóm lại phim flop nên đổ thừa cặp phụ được cái gì thì đổ thừa thôi. Còn cặp chính bị chê già, xấu, diễn lại tệ không kể giọng cô Mịch cũng tệ nữa.

– Mặc dù thấy cặp phụ chem tốt nhưng cá nhân tôi mong chờ cặp chính hơn. Mà càng xem càng bực vì cặp phụ chiếm sóng nhiều quá, ai không biết chắc lộn cặp chính với phụ luôn á.

– Thôi đổi tên phim rồi nâng cặp phụ lên làm chính luôn cho lành, push lộ liễu.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng từ thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments