Rating bết bát, nam chính đơ thôi rồi

Rating bết bát, nam chính đơ thôi rồi

Phim Âu-Mỹ / 23-04-22 105 lượt xem

Tối 22/4 vừa qua, Shooting Star, phim mới của Lee Sung Kyung và “quý tử Penthouse” Kim Young Dae đã lên sóng tập đầu tiên. Được biết đây là bộ phim khiến Kim Young Dae từ chối School 2021 để nhận nó. Thế nhưng có vẻ sự đánh đổi này không xứng đáng cho lắm khi mà Shooting Star có một sự mở màn không mấy thành công.

Phim mới của Lee Sung Kyung và quý tử Penthouse mở màn thảm hại: Rating bết bát, nam chính đơ thôi rồi - Ảnh 1.

Tập 1 của phim lên sóng tối thứ Sáu vừa qua chỉ ghi nhận rating vẻn vẹn 1,6%, trên mạng xã hội, khán giả cũng có những phản hồi không mấy tích cực về phim, nhất là xoay quanh diễn xuất của nam chính Kim Young Dae. Ngay từ thời Penthouse, Kim Young Dae đã bị nhận xét là “chỉ được mỗi nhan sắc”, sang tới phim này, diễn xuất của anh tuy có tiến bộ nhưng vẫn lép vế trước bạn diễn Lee Sung Kyung.

Một vấn đề khiến Shooting Star kém nhiệt nữa có lẽ chính là ở đề tài phim. Vốn dĩ hơn 1 năm trở lại đây, những phim Hàn Quốc khai thác đề tài cuộc sống của các idol, hậu trường giải trí đều cực kỳ kén khán giả. Trước Shooting Star, loạt phim như Idol: The Coup, Imitaton,… đều có rating cực thấp, quanh quẩn ở mức trên dưới 1%. Khán giả giờ đây không mấy mặn mà với đề tài phim này, thứ đề tài thịnh hành cách đây khoảng một thập kỷ. Vốn là một nhà đài cực kỳ nhạy bén trong việc bắt trend đề tài, bám sát thị hiếu khán giả, lý do gì khiến tvN lại đầu tư cho Shooting Star?

Bình luận của khán giả:

– Không kì vọng nhiều ở Kim Young Dae và quả thật vẫn mãi đơ

– Kim Young Dae chênh lệch nhiều so với Sung Kyung quá, diễn chán chả muốn xem

– Chả hiểu sao thời này vẫn còn làm phim về idol, bao nhiêu cú thất bại mà tvN mới chơi liều nhỉ

– Lee Sung Kyung chán hơn hẳn thời Người Thầy Y Đức, chả hiểu sao đang là tên tuổi thực lực lại đi chọn kịch bản chán ngắt này

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-lee-sung-kyung-va-quy-tu-penthouse-mo-man-tham-hai-rating-bet-bat-nam-chinh-do-thoi-roi-202204231007495.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments