Ran “sexy” bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận

Ran “sexy” bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận

Phim Âu-Mỹ / 19-04-22 76 lượt xem

Trên thực tế, không phải nhân vật hoạt hình nào cũng đều là thành phẩm của trí tưởng tượng. Bởi lẽ, rất nhiều nhân vật trong các bộ anime đình đám vốn dĩ được lấy cảm hứng từ những nguyên mẫu trên thực tế. Đặc biệt là một số nữ thần anime mà khán giả yêu thích còn được lấy cảm hứng từ những minh tinh, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào.

1. Akina Nakamori, thiên hậu của làng nhạc Nhật từng là tình đầu quốc dân của bao thế hệ, trong đó có cả tác giả của Thám Tử Lừng Danh Conan. Có lẽ vì thế mà ông đã dựa trên hình mẫu của nữ thần tượng để vẽ nên Haibara.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 1.
Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 2.

Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc đời của Haibara đời thực lại vô cùng lận đận khi bị bạn trai bội bạc lừa 6 năm, thậm chí còn tự sát bất thành

2. Naoko Takeuchi, tác giả của anime Thủy Thủ Mặt Trăng huyền thoại từng thừa nhận rằng nhân vật Rei Hino vốn được lấy cảm hứng từ Alisa Mizuki, một thần tượng J-pop nổi tiếng ở thập niên 90.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 3.

3. Slam Dunk không chỉ gây sốt với dàn nam thần đẹp như mơ mà còn khiến các mọt anime ấn tượng bởi nhan sắc của cô nàng Haruko Akagi. Nhan sắc trong trẻo, đáng yêu của Haruko được cho là lấy cảm hứng từ Sakai Izumi, nữ ca sĩ thành công nhất thập niên 90.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 4.
Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 5.

4. Hóa ra Kyoko Koizumi chính là nguồn cảm hứng cho hàng loạt bóng hồng đình đám nhà Conan. Vẻ đẹp sắc sảo của nữ diễn viên đã tạo cảm hứng để tác giả phác họa nên nhân vật Sonoko và Sera. Bên cạnh đó, Koizumi còn là nguyên mẫu của Akako Koizumi trong Magic Kaito.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 6.
Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 7.

Nhan sắc hiện tại của bà Kyoko Koizumi

5. Nữ nghệ sĩ yêu thích của ngài thám tử Kogoro Mori, Yoko Okino có lẽ là bản sao sát với nguyên mẫu ngoài đời nhất. Bởi lẽ, trên thực tế Yoko Minamino cũng là một nữ thần tượng nổi tiếng thời Showa.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 8.

6. Tương tự người chị em trong Thủy Thủ Mặt Trăng, Ami Mizuno cũng được lấy cảm hứng từ Noriko Sakai, nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì xứ anh đào vào cuối thập niên 90. Các fan anime đều cho rằng có thể kiểu tóc của Noriko được tác giả sử dụng để làm nguyên mẫu cho diện mạo của Thủy thủ Sao Thủy.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 9.

7. Hóa ra nàng Ran chính là bản sao của nguyên mẫu đời thực Momoko Kikuchi. Không những sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp mà Momoko Kikuchi còn xếp vị trí thứ 42 trong Top 50 thần tượng xuất sắc nhất mọi thời đại tại Nhật.

Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 10.
Mê mẩn visual nguyên mẫu của dàn nữ thần anime nức tiếng: Ran sexy bất ngờ, Haibara đời thực vừa đẹp vừa tài mà quá lận đận - Ảnh 11.

Vẻ đẹp vừa nữ tính vừa quyến rũ của Momoko Kikuchi khiến fan anime liên tưởng đến ngay nàng nữ chính của Conan

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-visual-nguyen-mau-cua-dan-nu-than-anime-nuc-tieng-ran-sexy-bat-ngo-haibara-doi-thuc-vua-dep-vua-tai-ma-qua-lan-dan-20220419204443744.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments