Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang “cắm sừng”

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang “cắm sừng”

Hậu Trường / 26-02-22 147 lượt xem

Dù không xuất hiện với mái tóc dài quen thuộc nhưng Quỳnh Lương vẫn ghi điểm bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Về lý do đột nhiên cắt tóc, Quỳnh Lương mật mí rằng cũng có 1 chút liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư. Tuy nhiên, đây chỉ là “gia vị của cuộc sống”, Quỳnh Lương ở thời điểm hiện tại đủ mạnh mẽ, vững vàng để sống thật vui vẻ, lạc quan. Quỳnh Lương đang tập trung cho công việc nên cũng muốn gác lại điều không vui trong quá khứ. Nữ diễn viên cho biết cô thuộc mẫu người không suy tính quá nhiều nên khi thấy những bài đăng trên mạng xã hội về chuyện riêng tư của mình, Quỳnh Lương đã rất bất ngờ. Việc được khán giả quan tâm, với Quỳnh Lương là điều may mắn.

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang cắm sừng - Ảnh 1.
Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang cắm sừng - Ảnh 2.
Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang cắm sừng - Ảnh 3.

Những ngày gần đây, hot mom Quỳnh Lương vướng drama với Minh Kha – thí sinh team Xuân Lan ở The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ. Nữ diễn viên Mưu Kế Thượng Lưu bật cười tiết lộ: “Quỳnh không quen ai trong showbiz cả. Chắc là có sự hiểu lầm nào đó, Quỳnh hiện tại đang độc thân và vui vẻ với những gì mình có. Quỳnh không mong tên mình bị gắn với bất kỳ câu chuyện yêu đương chẳng có thật nào, vậy nên nhờ mọi người đừng đồn đoán nữa. Nó thật sự rất là buồn cười”.

Quỳnh Lương chính thức lên tiếng giữa drama bị trai đẹp show Hương Giang cắm sừng - Ảnh 5.

Minh Kha – Quỳnh Lương

Quỳnh Lương sinh năm 1995, là diễn viên – người mẫu quen mặt với khán giả. Quỳnh Lương bắt đầu gây tiếng vang khi đóng vai nữ chính trong MV Màu Nước Mắt của Nguyễn Trần Trung Quân và Nếu Ngày Ấy của Soobin Hoàng Sơn. Đầu năm 2022, Quỳnh Lương đóng phim điện ảnh Mưu Kế Thượng Lưu cùng Thiên An, Anh Tú.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/quynh-luong-chinh-thuc-len-tieng-giua-drama-bi-trai-dep-show-huong-giang-cam-sung-2022022521364368.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận