Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi!

Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi!

Hậu Trường / 30-11-21 29 lượt xem

Thời gian qua, đại diện Việt Nam – Quỳnh Anh đã chứng minh được thực lực của mình khi đạt thành tích chẳng hề thua kém các thí sinh quốc tế SupermodelMe: có 2 lần đứng nhất tuần nhờ màn thể hiện xuất sắc trong những phần thử thách chụp ảnh. Tuy nhiên, Quỳnh Anh cũng 2 lần phải phản biện trước host Cindy do bị rơi vào top 3 nguy hiểm. Phong độ lên xuống thất thường của Quỳnh Anh đã khiến khán giả Việt vô cùng lo lắng khi trong tập phát sóng mới đây cô nàng lại lần nữa rơi vào top thí sinh nguy hiểm.

Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 1.
Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 2.
Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 3.

Với thử thách chụp ảnh theo concept “Nàng tiên trong rừng” ở tập 8, các thí sinh đã nhận được đề bài khó nhằn là mặc bộ váy cao cấp, tạo dáng để biến mình nổi bật giữa làn khói mù mịt. Với chiếc váy đỏ nổi bật, Quỳnh Anh gặp khó khăn vì trang phục khá dài nên rất khó điều khiển. Đại diện Việt Nam được nhiếp ảnh gia Yu Tsai khen ngợi là biết cách chuyển động, có ý tưởng tạo dáng nhưng không thể kiểm soát biểu cảm trên mặt. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng còn ví Quỳnh Anh như “bộ xếp hình rời rạc” mỗi khi chụp hình.

Trong phòng đánh giá và nhận xét, nhiếp ảnh gia Yu Tsai cho biết: “Quỳnh Anh là một ma-nơ-canh đẹp nhưng nếu cần một người hơn thế như biết thể hiện, tự tin và lần nào cũng cho ra những tấm ảnh đẹp thì tôi hơi quan ngại. Tôi có thể hình dung cô ấy biểu diễn cho một thương hiệu cao cấp nhưng không rõ cô ấy có thể mở màn 1 show diễn hay không”.

Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 4.

Kết quả, Quỳnh Anh lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Isabelle – đại diện Trung Quốc. Sau khi thuyết phục host Cindy, đại diện Việt Nam vẫn nhận được cơ hội tiếp tục trụ lại show thực tế về người mẫu châu Á với vị trí top 4.

Đặc biệt, người thầy của Quỳnh Anh là Võ Hoàng Yến đã từng “đe doạ” sẽ “xử lý” cô học trò nếu nữ người mẫu còn tiếp tục vào top nguy hiểm. Xem ra lần này Quỳnh Anh chuẩn bị tinh thần đi là vừa nhé!

Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 5.
Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 6.
Quỳnh Anh lần thứ 3 lọt top nguy hiểm ở Siêu Mẫu Châu Á, tới công chuyện với Võ Hoàng Yến rồi! - Ảnh 7.

Ảnh: BTCNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận