Quế Ngọc Hải “hưng phấn” khi được ở gần vợ con, tin tưởng HAGL sớm trở lại đua vô địch

Quế Ngọc Hải “hưng phấn” khi được ở gần vợ con, tin tưởng HAGL sớm trở lại đua vô địch

Bóng Đá / 06-03-22 49 lượt xem

Quế Ngọc Hải: HAGL sẽ sớm trở lại

SLNA đã giành chiến thắng 2-0 trước HAGL với các bàn thắng của Xuân Mạnh và Phan Văn Đức. Đây là chiến thắng rất có ý nghĩa đối với đội bóng xứ Nghệ bởi họ sẽ tạm rời xa sân nhà cho đến khi V.League trở lại sau quãng tạm nghỉ nhường chỗ cho các hoạt động của ĐTQG.

Chia sẻ sau trận đấu, Quế Ngọc Hải hết sức hào hứng: “Việc được ở cạnh gia đình mang đến nhiều điều tích cực trong suy nghĩ và hưng phấn cho tôi. Thi đấu cho SLNA, lại được gần vợ con, gần bố mẹ, mỗi lần ra sân thì tôi có cảm hứng và khát khao cống hiến rất lớn.

Thật sự hôm nay cả đội đã thi đấu cố gắng và chiến thắng xứng đáng trên sân nhà. Vì trận đấu trước có kết quả không tốt nên tất cả đều quyết tâm thắng để tri ân khán giả xứ Nghệ. Chúng tôi còn một trận nữa với Sài Gòn FC trên sân khách. Trận đấu đó chắc chắn SLNA sẽ nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả miền Nam, tiếp thêm động lực. Các cầu thủ có 1-2 ngày nghỉ ngơi để hồi phục thể lực và quyết tâm thi đấu thật tốt trước khi giải tạm nghỉ”.

Quế Ngọc Hải hưng phấn khi được ở gần vợ con, tin tưởng HAGL sớm trở lại đua vô địch - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải vẫn đánh giá cao HAGL

Nhận định về đối thủ HAGL, Quế Ngọc Hải cho rằng đây vẫn là đối thủ rất mạnh trong cuộc đua giành chức vô địch.

“Với việc đứng đầu một thời gian dài ở mùa giải năm ngoái, HAGL chắc chắn là ứng viên vô địch và bước vào mùa giải này cùng tâm thế là hướng đến chức vô địch. Nhưng bây giờ, các đội nghiên cứu kỹ, họ sẽ đá khó hơn. Nhưng Hải nghĩ HAGL sẽ trở lại sớm, các cầu thủ đều có năng lực đồng đều các tuyến. Trận đấu sắp tới họ sẽ trở lại”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-hung-phan-khi-duoc-o-gan-vo-con-tin-tuong-hagl-som-tro-lai-dua-vo-dich-20220306194358457.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments