Quang Hải bất ngờ “mất hút”, tướng nhà bầu Hiển lý giải nguyên nhân gây lo lắng

Quang Hải bất ngờ “mất hút”, tướng nhà bầu Hiển lý giải nguyên nhân gây lo lắng

Bóng Đá / 13-03-22 60 lượt xem

Quang Hải không được đăng kí thi đấu trong ngày Hà Nội FC hòa CLB TP.HCM với tỷ số 0-0. Điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi, nhất là khi mới có thông tin Quang Hải từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Tuy nhiên HLV Chun Jae-ho đã xóa bỏ mọi tranh cãi: “Quang Hải chấn thương lưng vào 2 ngày trước nên cậu ấy vắng mặt trong trận cầu hôm nay. Hiện chưa rõ khi nào Quang Hải có thể trở lại thi đấu. Bản thân tôi cũng hỏi cậu ấy xem tình hình sức khỏe ra sao. Tuy nhiên chính Quang Hải cũng không chắc thời điểm trở lại”.

Quang Hải bất ngờ mất hút, tướng nhà bầu Hiển lý giải nguyên nhân gây lo lắng - Ảnh 1.

HLV Chun Jae-ho trả lời phỏng vấn sau trận

Hà Nội FC ở trận đấu này dù tạo ra được không ít cơ hội ăn bàn nhưng lại chẳng ghi được bàn thắng. HLV Chun Jae-ho lý giải nguyên nhân đội nhà không có được kết quả tốt: “Các cầu thủ Hà Nội FC gặp căng thẳng ở trận đấu đầu tiên tại mùa giải năm nay. Sau 20 phút tôi có thay đổi chiến thuật. Nhưng tấm thẻ đỏ của Văn Kiên đã khiến mọi thứ diễn ra không như ý muốn.

Các cầu thủ của tôi gặp vấn đề về thể lực và thể trạng. Nhiều trụ cột nhiễm Covid-19 và chỉ mới trở lại. Tôi muốn bảo vệ các cầu thủ nên quyết định để họ dự bị.

Văn Quyết nhiễm Covid-19 nên thể lực cậu ấy không tốt. Tôi muốn dùng Văn Quyết lắm nhưng thực sự không có cách nào khác ngoài để cậu ấy nghỉ ngơi. Nếu thể lực Văn Quyết tốt thì tôi sử dụng ngay”.

Sau cùng, HLV Chun Jae-ho có lời khen đến tiền đạo Tuấn Hải: “Điểm mạnh của Tuấn Hải nằm ở nền tảng thể lực và khả năng xâm nhập. Cậu ấy có khả năng chuyển đổi trạng thái tốt. Tôi đánh giá Tuấn Hải có trận đấu chơi ấn tượng”.

Trong khi đó, HLV Trần Minh Chiến của CLB TP.HCM bày tỏ quan điểm về trận đấu này: “Thực chất CLB TP.HCM có lực lượng mỏng. Các cầu thủ ngoại thì hết sức, nhiều cầu thủ trẻ mới ở độ tuổi 21, 22. Thực sự đáng tiếc nhưng chúng tôi giành được 1 điểm cũng được rồi.

Quang Hải bất ngờ mất hút, tướng nhà bầu Hiển lý giải nguyên nhân gây lo lắng - Ảnh 2.

HLV Trần Minh Chiến hài lòng với 1 điểm giành được

Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội FC hay HAGL. Họ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch. Hôm nay may mắn cho chúng tôi khi một số cầu thủ của Hà Nội FC không thi đấu. Chất lượng các cầu thủ của Hà Nội rất tốt, không có sự chênh lệch nhiều”.

https://soha.vn/quang-hai-bat-ngo-mat-hut-tuong-nha-bau-hien-ly-giai-nguyen-nhan-gay-lo-lang-20220312220903653.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments