Phóng xe bạt mạng trên đường, bị cảnh sát xử lý còn quay video đăng lên mạng

Phóng xe bạt mạng trên đường, bị cảnh sát xử lý còn quay video đăng lên mạng

Pháp Luật / 22-12-21 63 lượt xem

Hai người phóng xe bạt mạng trên đường – Video: MXH

Ngày 21-12, lực lượng cảnh sát giao thông đội Cát Lái thuộc Phòng cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đã tạm giữ xe máy, lập biên bản đối với 2 “quái xế”.

Một thiếu niên vi phạm lỗi điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi. Người còn lại không có giấy phép lái xe.

Theo đó, trưa cùng ngày, nhiều người dùng mạng xã hội xem đoạn video ghi cảnh hai người chạy hai xe máy với tốc độ cao. Khi thấy tổ công tác cảnh sát giao thông đội Cát Lái đang lập chốt kiểm soát, cả hai chạy với “tốc độ bàn thờ” giữa làn ôtô, gây bức xúc cho người xem trước hành vi nguy hiểm này.

Được biết, đoạn video này được một trong hai người vi phạm trên dùng camera ghi hình lại vụ việc và đăng lên mạng xã hội sau khi bị xử phạt. Vụ việc xảy ra tại vòng xoay Mỹ Thủy, phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Khi thấy “bộ đôi” này tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, các chiến sĩ của tổ công tác đuổi theo để xử lý. Hai thanh thiếu niên này trong quá trình chạy đã quay lại toàn bộ hành trình.

Đáng nói, cả hai càng chạy càng tăng tốc độ, có đoạn lên hơn 109km/h. Xem video, còn có thể nghe được tiếng la hoảng hốt của người đi đường khi chứng kiến sự việc. Sau đó, khi cả hai dừng ở phà Cát Lái thì bị cảnh sát đuổi kịp và xử lý.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments