Phỏng vấn Karik và Bella về tin đồn tái hợp, một lần làm rõ mối quan hệ

Phỏng vấn Karik và Bella về tin đồn tái hợp, một lần làm rõ mối quan hệ

Sao Việt / 30-12-21 24 lượt xem

Vào tháng 11/2021, Bella xác nhận với truyền thông đã chia tay Karik. Tuy nhiên 2 ngày vừa qua, mạng xã hội rộ lên tin đồn cặp đôi tái hợp. Nguồn cơn xuất phát từ bình luận của nhiều netizen, cho biết đã bắt gặp nam rapper cùng bạn gái cũ sánh đôi cùng nhau tại một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Đáng chú ý, Thì Thầm Showbiz còn soi được loạt “hint” chứng minh cả hai còn đang mặn nồng, thậm chí chưa từng “đứt gánh” và tất cả chỉ là cú lừa.

Trước nghi vấn “yêu lại từ đầu”, Karik và Bella mới đây đã một lần lên tiếng làm rõ với chúng tôi về loạt “hint” bị bắt gặp, dùng áo đôi và chuyện ở chung phòng. Về phía mình, Karik cũng có đôi lời nhắn nhủ với khán giả và mong mỏi duy nhất 1 điều!

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bella: “Tin đồn chỉ là tin đồn thôi”

Chào Bella, chắc hẳn bạn cũng biết MXH đang rộ lên tin đồn bạn và Karik tái hợp, thậm chí chưa chia tay.

Ngay sau khi thức dậy, tôi đã đọc được những bài viết đó do bạn bè chia sẻ, nhưng không phải đâu mọi người ơi, tin đồn chỉ là tin đồn thôi. Tôi và anh Karik đã chia tay nhau lâu rồi.

Bức hình Bella đăng tải vào đầu tháng 2/2021 chụp ở góc giường nhà Karik, thời điểm này hai bạn vẫn còn mặn nồng?

Hình ảnh đó Bella chụp cũng khá lâu rồi, đâu đó rơi vào khoảng tháng 6 hay tháng 8 năm ngoái gì đấy, chỉ là đến tháng 2 Bella mới đăng lại thôi.

Có nhiều story Bella mang chiếc kính được cho là giống với Karik nhưng bất ngờ “bốc hơi” sau 14 giờ, phải chăng bạn bị phát hiện dùng đồ đôi nên đã vội xóa nó?

Tôi không xóa đâu. Vì hôm ấy là bữa tiệc sinh nhật của Bella, nếu ai theo dõi mình cũng biết Bella chia sẻ rất nhiều story. Có thể do có quá nhiều story nên một số cái khác sẽ bị ẩn đi hoặc xóa. Cũng có thể sau 24 giờ nó tự xóa vì đăng trên story mà. Và một lần nữa Bella khẳng định bản thân không xóa, còn chiếc kính đôi này chỉ là trùng hợp thôi, đâu phải chỉ riêng Bella và Karik có đâu.

Nhiều netizen cho biết đã nhìn thấy Bella và Karik đi cùng nhau, anh ấy mặc áo đỏ và cũng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bạn nhỉ?

Ngày hôm ấy, Bella tổ chức tiệc sinh nhật tại một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Đúng ra 28/12 mới đúng ngày nhưng tôi cùng hội bạn đã book lịch trước nên “thả ga” trong những ngày này. Tôi không hề biết anh Karik sẽ vào Đà Nẵng luôn đấy.

Về một nhân vật trong hình ảnh chụp với hội bạn mà bọn tôi dùng sticker để che lại, người này không phải Karik, chỉ là bạn bè với Bella thôi.

Tức là Bella phủ nhận tin đồn Karik có đến dự sinh nhật?

Cái này tôi nghĩ bạn nên hỏi Karik chứ. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi vẫn chỉ là bạn, không có ý định quay lại đâu.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bella phủ nhận nhân vật bị che đi bằng sticker là Karik, khẳng định chỉ là một người bạn bình thường

Trong story đăng tải vào dịp sinh nhật, Bella và hội bạn thân mặc một chiếc áo sơ mi caro, trùng hợp đây chính là chiếc áo mà Karik có mang theo trong một bức hình chụp với fan tại Đà Nẵng. Đây là chi tiết đến người hâm mộ còn phải thừa nhận 2 bạn đang quen nhau, Bella biết chứ?

Chiếc áo đó là đồng phục của nhóm bạn chơi thân, Bella không hề biết anh Karik có vì như đã đề cập, Bella không biết anh Karik có mặt ở Đà Nẵng và cũng không biết rõ việc này vì thông tin tùm lum.

Karik: “Tôi muốn lên tiếng để sau này hẹn hò với ai cũng thoải mái”

Chào Karik, Bella vừa phủ nhận tin đồn tái hợp. Còn anh?

Tôi và Bella chỉ là những người bạn với nhau, chúng tôi đã giải quyết những rắc rối, mâu thuẫn và hiểu lầm nhau trong quá khứ. Bạn thân của Karik cũng chính là anh của Bella, vậy nên chúng tôi thoải mái với nhau, là bạn. Tôi dự định sẽ im lặng, nhưng mọi chuyện đi xa hơn mình nghĩ nên quyết định trả lời hết, để Bella và chính bản thân tôi sau này có quen hay hẹn hò với ai cũng thoải mái, không còn vướng thị phi.

Liên quan đến chiếc áo sơ mi caro của Karik và Bella rất giống nhau trong chuyến đi Đà Nẵng, bạn giải thích thế nào?

Ngày hôm đó, bạn tôi là Nami – anh cả trong nhóm hội bạn của Bella – nói là: “Karik ơi, tôi cần mượn iPad của chú để làm việc, vì tôi lên đây chơi nhưng quên rồi”. Karik thời gian này lại lên Đà Nẵng sửa quán chuẩn bị cho khai trương. Vào sáng hôm sau tôi lên, mọi người nói: “Ê Rik, mọi người đi chơi có mang đồng phục chụp chung với nhau, vào làm vài tấm cho vui”. Tôi có đứng chụp chung với mọi người, nhưng sau nói thôi mất công mọi người dị nghị hoặc nghĩ này kia, nên tôi nói hội bạn cứ chụp, còn riêng Karik thì mang cho vui thôi. Nếu bạn để ý sẽ thấy, tất cả mọi người đều mặc, không riêng mình tôi và Bella.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Karik giải thích rõ việc mặc áo đôi với hội bạn của Bella

Vậy Karik có đến dự sinh nhật Bella không? Nhiều người bắt gặp cả hai đi cùng và nhân vật mà Bella dùng sticker che kín là ai?

Không phải tôi đâu. Tôi nghĩ người đó là bạn của Bella thôi, chứ tôi trong khoảng thời gian này khá bận với công việc ở quán để kịp cho tiến độ khai trương.

Nhiều netizen đang lan truyền bức hình Karik check in tại một khu nghỉ dưỡng, đồn đoán đây là nơi mà Bella tổ chức sinh nhật và cho rằng hai bạn đang ở chung, Karik biết điều này không?

Trời (cười). Ai cũng biết tấm hình đó là Karik chụp ở Phú Quốc lúc đi quay Running Man mà, ai cũng biết cả và fan là người hiểu rõ nhất. Nhìn vào mái tóc để ý kỹ sẽ thấy, thời gian này Karik mới cắt đấy. Có thể mọi người không tìm hiểu kỹ, nhìn vào background sẽ thấy giống nhưng thời điểm chụp rõ ràng quá mà, đúng không!

Karik giải thích rõ: Bức ảnh Bella (bên trái) chụp tại Đà Nẵng, còn của Karik (bên phải) được anh chụp lúc quay Running Man ở Phú Quốc. Hai hình ảnh có background tương tự nhưng khác nhau hoàn toàn về địa điểm

2 món đồ đôi mà mọi người đang xôn xao cần được làm rõ. Đầu tiên là chiếc kính mà Bella mang trùng hợp với chiếc kính của Karik trong MV mới, thứ hai là chiếc mũ NBA cả hai cùng mang trong chuyến đi Đà Nẵng.

Về chiếc mũ đôi trước đi nha. Chắc nhiều người biết Karik thường mang chiếc mũ NBA song song 2 màu trắng và đen. Thời điểm quen nhau, Karik có đưa cho Bella 2 chiếc mũ, trong đó cũng có 1 cái NBA tương tự của Karik, lúc ấy còn yêu mà. Sau khi chia tay, bạn ấy vẫn giữ và mang thôi, đó là chuyện bình thường, là món đồ kỉ niệm của cả hai.

Liên quan đến chiếc kính, thực sự Karik không biết Bella lấy chiếc kính này ở đâu, đó là sự thật. Còn chiếc kính mà Karik mang trong MV mới đây là do phía trang phục chuẩn bị. Thú thật Karik không thích chiếc kính này vì nhìn nó sến, tuy nhiên phía khách hàng yêu cầu nên Karik cũng thoải mái thôi.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 7.

Karik cho biết hồi còn quen nhau, anh có đưa cho Bella chiếc mũ NBA. Đến hiện tại, việc cô có mang theo là chuyện bình thường

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 8.

Liên quan đến chiếc kính, nam rapper không biết việc Bella có chiếc kính giống mình. Karik giải thích rằng chiếc kính trong MV do phía trang phục cung cấp, bản thân anh cũng không thích nó vì sến

Vậy Karik có thể cho biết chính xác thời điểm cả hai chia tay không?

Khoảng 8 tháng hay gần 1 năm gì đấy, tôi không nhớ vì lâu lắm rồi.

Vào chiều hôm qua (27/12), Karik đã khóa Facebook. Chắc hẳn việc làm này có liên quan đến tin đồn của bạn và Bella?

Karik mong muốn mọi người quan tâm mình ở khía cạnh âm nhạc, quan tâm đến các sản phẩm mà Karik làm ra thay vì những chuyện đời tư, ồn ào không liên quan. Từ hôm qua đến giờ, mọi người bàn tán về chuyện này khá nhiều, cũng hơi bị stress về chuyện đó và không vui vẻ lắm. Vậy nên Karik đã tạm thời khóa lại, mong mọi chuyện được lắng xuống và hi vọng người hâm mộ và chính khán giả nhìn nhận đúng vấn đề.

Cảm ơn Karik và Bella!

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Karik và Bella giữa thông tin tái hợp, làm rõ sự thật sau loạt hint hẹn hò ở Đà Nẵng - Ảnh 9.

Sau tất cả, Karik và Bella xác nhận đã chia tay và chưa từng có chuyện “yêu lại từ đầu”

Ảnh: FBNV, sưu tầmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận