Phim tiểu sử về “đệ nhất mỹ nhân Hollywood” chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc “y hệt nguyên mẫu” làm netizen thế giới rụng rời!

Phim tiểu sử về “đệ nhất mỹ nhân Hollywood” chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc “y hệt nguyên mẫu” làm netizen thế giới rụng rời!

Phim Âu-Mỹ / 12-01-22 16 lượt xem

Nhắc đến vẻ đẹp lẫy lừng, khiến bao nhiêu người phải rung động ở Hollywood mà cho đến bây giờ cũng chưa có đối thủ, phải kể tới Audrey Hepburn. Nữ minh tinh sinh năm 1929 chính là tượng đài nhan sắc đỉnh cao nhất của điện ảnh thế giới, để lại dấu ấn với hàng loạt những bộ phim kinh điển như Breakfast at Tiffany’s hay My Fair Lady. Bà là chủ nhân của tượng vàng Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA, Grammy, Emmy và Tony. Cả cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Audrey Hepburn khiến bao thế hệ khán giả phải mến mộ, yêu mến. 

Trang Variety đưa tin, một dự án phim tiểu sử về Audrey Hepburn đã chính thức bược “bật đèn xanh” bởi Apple TV. Nữ diễn viên thủ vai Audrey Hepburn chính là Rooney Mara – mỹ nhân nổi tiếng với những phim như Cô Gái Có Hình Xăm Rồng hay Carol. Thông báo này ngay lập tức khiến khán giả thế giới phải xôn xao, sung sướng vì sự tương đồng trong nhan sắc, đồng thời tài năng xuất sắc của Rooney Mara.

Rooney Mara là nữ diễn viên 2 lần được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng. Dù không tham gia vào quá nhiều dự án thương mại nổi trội, Rooney Mara vẫn sở hữu cộng đồng người hâm mộ đông đảo nhờ vào tài năng không thể lu mờ của mình.

Phim tiểu sử về đệ nhất mỹ nhân Hollywood chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc y hệt nguyên mẫu làm netizen thế giới rụng rời! - Ảnh 3.

Nét tương đồng kỳ lạ giữa nhan sắc của Audrey Hepburn (trái) và Rooney Mara (phải)

Đạo diễn của bộ phim tiểu sử về huyền thoại Audrey Hepburn chính là Luca Guadagnino – người đã từng khiến cả thế giới sửng sốt với Call Me By Your Name. Nữ diễn viên Rooney Mara cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất của phim.

Phim tiểu sử về đệ nhất mỹ nhân Hollywood chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc y hệt nguyên mẫu làm netizen thế giới rụng rời! - Ảnh 4.
Phim tiểu sử về đệ nhất mỹ nhân Hollywood chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc y hệt nguyên mẫu làm netizen thế giới rụng rời! - Ảnh 5.
Phim tiểu sử về đệ nhất mỹ nhân Hollywood chốt được nữ chính đẳng cấp Oscar, nhan sắc y hệt nguyên mẫu làm netizen thế giới rụng rời! - Ảnh 6.

Nội dung chính của tác phẩm này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, cuộc đời của Audrey Hepburn với kho tàng phim ảnh, hoạt động thiện nguyện đồ sộ chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng khổng lồ cho khán giả thế giới.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận