Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị “khủng bố”, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama

Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị “khủng bố”, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama

Sao Việt / 06-01-22 22 lượt xem

Ngay từ khi được công bố, Snowdrop đã trở thành tác phẩm được dân mạng quan tâm bởi đây là bộ phim đầu tiên Jisoo (BLACKPINK) debut với tư cách diễn viên và còn đảm nhận vai nữ chính. Thế nhưng vừa ra mắt, cả bộ phim đến ekip đã vấp phải liên hoàn sự cố đến mức công chúng tin rằng Snowdrop dính “lời nguyền” đúng như cái tên của nó: Tuột dốc sâu thẳm như tuyết rơi.

Hết nghi vấn bộ phim xuyên tạc lịch sử, ầm ĩ đến độ dân mạng đã đệ đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu ngừng chiếu bộ phim, đến bộ đôi diễn viên chính Jisoo – Jung Hae In bị “khủng bố” dữ dội. Đến hôm nay (5/1), công chúng lại tiếp tục bàng hoàng khi nhận tin nữ diễn viên phụ kiêm bạn thân trong phim của Jisoo – Kim Mi Soo – đột ngột qua đời.

Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 2.

Dính phốt chấn động Kbiz: Nghi vấn xuyên tạc lịch sử nghiêm trọng, bị đệ đơn cấm chiếu lên Nhà Xanh với tận 300.000 chữ ký

Ngay từ khi rục rịch lên sóng, bộ phim đã bị phản đối vì nghi có tình tiết bóp méo, xuyên tạc lịch sử. Khi phim phát sóng mới được 2 tập, Snowdrop đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ công chúng. Đơn kiến nghị yêu cầu ngừng phát sóng Snowdrop gửi lên Nhà Xanh đã đạt hơn 300.000 chữ ký. 20 thương hiệu từ đó cũng “tháo chạy”, tạm dừng quảng cáo hoặc yêu cầu ekip sản xuất gỡ bỏ cảnh có sản phẩm tài trợ.

Vấn đề này nghiêm trọng đến nỗi các chính trị gia và quỹ tưởng niệm những liệt sĩ có thật trong lịch sử lên tiếng quan ngại. Trước những cáo buộc xuyên tạc lịch sử, đài truyền hình JTBC lên tiếng khẳng định Snowdrop không bóp méo lịch sử, những tình tiết gây tranh cãi sẽ được làm rõ ở phần sau bộ phim. Nhờ đó, Snowdrop cũng không bị ngừng phát sóng, tuy nhiên bộ phim này đã sớm rơi xuống đáy và bị tẩy chay vì scandal này, giờ đây có cứu vớt cũng không kịp.

Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 3.

Snowdrop gặp muôn vàn sóng gió trước và sau khi lên sóng

Jisoo – Jung Hae In bị chỉ trích, “khủng bố” dữ dội

Ồn ào của bộ phim cũng đã ảnh hưởng vô cùng lớn đến 2 diễn viên chính Jisoo – Jung Hae In. 2 ngôi sao đã bị 1 bộ phận netizen quá khích “khủng bố” dữ dội. Trên Instagram cá nhân, Jisoo – Jung Hae In phải chịu nhiều bình luận phản đối, liên tục chỉ trích vì tham gia Snowdrop.

Điều này khiến chị cả BLACKPINK phải ngừng đăng bài trong 1 khoảng thời gian. Các Blink (fan của BLACKPINK) đều cố gắng để lại những bình luận đẹp nhằm át đi những bình luận xấu, chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên luồng ý kiến tiêu cực đã ảnh hưởng khá nhiều tới danh tiếng và sự nghiệp solo mới nở rộ của nữ thần nhà YG Entertainment.

Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 4.
Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 5.

… và Jung Hae In bị khủng bố vì tham gia bộ phim

Diễn viên Kim Mi Soo qua đời đột ngột ở tuổi 30

Giữa lúc bộ phim vẫn còn đang gây tranh cãi, thì bất ngờ đến hôm nay (5/1), nữ diễn viên Kim Mi Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 30. Trong phim, Kim Mi Soo thủ vai bạn cùng phòng của Jisoo. Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Đến nay, gia đình vẫn giữ kín mọi chi tiết cụ thể về việc Kim Mi Soo qua đời.

Kim Mi Soo sinh năm 1992, cô từng theo học chuyên ngành diễn xuất tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2018. Kim Mi Soo gây ấn tượng với vai diễn em gái Kim Tae Hee trong phim Hi Bye Mama!. Tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức riêng tư, đồng thời nguyên nhân Kim Mi Soo qua đời cũng không được công bố.

Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 6.

Kim Mi Soo đột ngột qua đời ở tuổi 30

Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 7.
Rùng mình lời nguyền Snowdrop: Phim dính phốt chấn động, Jisoo vừa debut đã bị khủng bố, 1 diễn viên bỗng qua đời giữa drama - Ảnh 8.

Cô đóng vai bạn cùng phòng với Jisoo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/rung-minh-loi-nguyen-snowdrop-phim-dinh-phot-chan-dong-jisoo-vua-debut-da-bi-khung-bo-1-dien-vien-bong-qua-doi-giua-drama-20220105175814066.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận