Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng “nạn nhân” nhìn mà tội!

Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng “nạn nhân” nhìn mà tội!

Hậu Trường / 30-03-22 96 lượt xem

Ngôi Sao Tình Yêu là một trong những chương trình hẹn hò có nhiều tình tiết gây tranh cãi. Không chỉ khách mời, ngay cả MC cũng phải hứng chịu “gạch đá” từ netizen vì hành động phản cảm.

Cụ thể, trong tập 31 của chương trình, Lê Dương Bảo LâmPhi Thanh Vân đã có cơ hội thay thế MC Hoàng Rapper và diễn viên Tuyền Mập. Đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình, bộ đôi MC mới lại tạo nhiều ý kiến tranh cãi bởi cách dẫn dắt, giao tiếp và tương tác với người chơi.

Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng nạn nhân nhìn mà tội! - Ảnh 1.

Cặp đôi MC “nữ hoàng dao kéo” và “thánh livestream” trong tập 31 Ngôi Sao Tình Yêu

Đáng nói, khi nam chính vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Phi Thanh Vân lập tức yêu cầu kiểm tra cơ bụng 6 múi. Dù chàng trai ngoại quốc có phần e dè và không đồng ý nhưng Phi Thanh Vân mạnh bạo vạch áo người chơi trước sự ngỡ ngàng của khán giả trong trường quay cũng như khán giả truyền hình.

Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng nạn nhân nhìn mà tội! - Ảnh 2.
Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng nạn nhân nhìn mà tội! - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân không ngần ngại vạch áo người chơi để tìm cơ bụng 6 múi

Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi vạch áo người chơi ngay trên sóng truyền hình, phản ứng nạn nhân nhìn mà tội! - Ảnh 4.

Chàng trai hết sức bất ngờ khi bị nữ MC kéo áo

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều ý kiến trái chiều từ netizen đã xuất hiện: “MC dẫn chương trinh vô duyên quá”, “Sự thật cả 2 không chuyên về MC dẫn chương trình này. Có điều nhân vật là người nước ngoài nên mới gây sự chú ý để xem như thế nào thôi, không có anh Tây thì sẽ tạo cho người xem cảm giác nhàm chán”,…

Ảnh: Ngôi Sao Tình Yêu

https://kenh14.vn/phi-thanh-van-tung-gay-tranh-cai-khi-vach-ao-nguoi-choi-ngay-tren-song-truyen-hinh-phan-ung-nan-nhan-nhin-ma-toi-20220330005115346.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments