Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears

Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears

Nóng Trên Mạng / 07-01-22 16 lượt xem

Không còn phải oằn mình chịu đựng sự kìm kẹp của địa ngục mang danh gia đình, Britney Spears đã thực sự được hít thở bầu không khí của tự do. Tôn vinh nữ quyền, thẳng thừng lên án những kẻ nhắm mắt làm ngơ khi mình gặp hoạn nạn , ”công chúa nhạc Pop” ngày nào giờ đã làm chủ cuộc đời theo cách rất riêng. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện quyền tự do ấy nhưng lại bằng một hình thức khiến không ít người phát choáng.

Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears - Ảnh 2.

Không đơn thuần là “thả rông” hoặc đồ kiệm vải như trước, Britney Spears loã thể 100!

Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears - Ảnh 3.

Thứ che đậy cơ thể của cô ngoài cánh tay phải còn là 2 chiếc icon bé xíu vừa đủ giấu đi điểm nhạy cảm. Đăng 2 bức ảnh khoả thân này lên Instagram, cô không quên đính kèm dòng chú thích đầy uy lực: ”Free woman energy has never felt better (Năng lượng của người phụ nữ tự do chưa bao giờ mãnh liệt hơn thế)

Có thể đây là một cách để Britney từng bước giải phóng tâm hồn, tự do thể hiện bản thân trên MXH sau thời gian rất dài bị kìm kẹp bởi gia đình, chữa lành tổn thương tinh thần mà cô đang phải đối mặt. Tuy vậy, những hình ảnh này vẫn khiến nhiều người choáng ngợp bởi cách thể hiện khá thô và vượt ra khỏi sự táo bạo đơn thuần.

Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears - Ảnh 4.

Đầu tháng 7 năm ngoái, người đẹp gây bão mạng khi đăng bức ảnh bán khoả thân, chỉ mặc một chiếc denim shorts

Phong cách thời trang của Britney Spears luôn gắn liền với sự tự do, phóng khoáng. Từ đầu những năm 2000, cô đã là 1 trong những ngôi sao dẫn đầu trào lưu “no bra” (không mặc áo lót) trước khi nó được lan toả và trở thành hot trend như bây giờ

Ảnh: Internet

Phát hoảng với ảnh khoả thân 100% của Britney Spears - Ảnh 6.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận