Phát hiện thêm một bug “mới mà cũ” xuất hiện trong trận, Garena cần chỉnh sửa ngay lập tức?

Phát hiện thêm một bug “mới mà cũ” xuất hiện trong trận, Garena cần chỉnh sửa ngay lập tức?

Nóng Trên Mạng / 28-03-22 111 lượt xem

Trang bị Vuốt hung tàn từ lâu đã trở thành một trong những trang bị trấn phái dành cho các vị tướng xạ thủ. Với việc tăng thêm tốc đánh, tốc chạy và tỷ lệ chí mạng cộng thêm nội tại cộng dồn tăng tốc đánh thêm nữa, Vuốt hung tàn hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tối ưu sát thương mà game thủ lựa chọn thay cho Song đao bão táp nếu đối phương có ít hiệu ứng khống chế.

Liên Quân Mobile: Phát hiện thêm một bug mới mà cũ xuất hiện trong trận, Garena cần chỉnh sửa ngay lập tức? - Ảnh 1.

Gần đây, các game thủ đã tìm hiểu ra nhiều vị tướng có thể sử dụng được bug với trang bị này.

Với bug này, game thủ sẽ tích nội tại của Vuốt hung tàn đến 5 số, sau đó sẽ vào cửa hàng và “nhanh tay” bán trang bị này đi. Lưu ý trong lúc bán vẫn phải tích số bằng cách đánh thường vào mục tiêu. Từ đó, nội tại của Vuốt hung tàn sẽ được giữ cho đến hết game đấu kể cả khi không lên trang bị đấy. Và hơn nữa, nếu rời giao tranh thì nội tại vẫn có thể kích hoạt lại.

Cách bug nội tại vuốt hung tàn.

Trước đó không lâu, các game thủ cũng đã phát hiện bug này với vị tướng Tachi. Nhưng sau bản cập nhật mới, càng nhiều các vị tướng đã được phát hiện là có thể thể sử dụng bug này ở trong game.

Liên Quân Mobile: Phát hiện thêm một bug mới mà cũ xuất hiện trong trận, Garena cần chỉnh sửa ngay lập tức? - Ảnh 3.

Game thủ trước đó đã phát hiện ra bug của Tachi và Vuốt hung tàn

Tổng kết lại, bug này sẽ tỏ ra khá hiệu quả cho các vị tướng cần nhiều tốc đánh với nội tại của Vuốt hung tàn. Đồng thời, bạn có thể lên một trang bị khác thay thế vào để có thể tăng lượng sát thương đầu ra, tỷ lệ chí mạng hay thêm nhiều tốc độ đánh hơn nữa. Nhưng nói gì thì nói, lỗi game thì mãi mãi chỉ là lỗi game, mong NPH sớm có những chỉnh sửa để trả lại những trận đấu cân bằng nhất cho tất cả người chơi.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-phat-hien-them-mot-bug-moi-ma-cu-xuat-hien-trong-tran-garena-can-chinh-sua-ngay-lap-tuc-2022032719205183.chn



Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments