Phát hiện 50 người dương tính ma túy tại quán bar quận Tân Phú

Phát hiện 50 người dương tính ma túy tại quán bar quận Tân Phú

Pháp Luật / 22-02-22 43 lượt xem

Phát hiện 50 người dương tính ma túy tại quán bar quận Tân Phú - Ảnh 1.

Công an quận Tân Phú kiểm tra hành chính quán bar New Club – Ảnh: C.A.

Ngày 21-2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) kiểm tra đột xuất một quán bar trên địa bàn, phát hiện 50 người dương tính với ma túy. 

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, Công an quận Tân Phú kiểm tra hành chính quán bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì (phường Tân Thành, quận Tân Phú). 

Thời điểm này, trong quán bar đang có hơn 200 khách, qua test nhanh ma túy, lực lượng chức năng xác định 50 người có kết quả bước đầu dương tính với ma túy. 

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Tân Thành sàng lọc những người liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý.

Ngoài ra, Công an quận Tân Phú có kế hoạch tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong thời gian tới đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Đồng thời, Công an quận chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…) nhằm chủ động phòng ngừa, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận