Phạm Băng Băng làm nô tỳ cũng chả “phèn” nổi, trùm cuối cả đời không đóng được vai nhà nghèo

Phạm Băng Băng làm nô tỳ cũng chả “phèn” nổi, trùm cuối cả đời không đóng được vai nhà nghèo

Phim Âu-Mỹ / 08-03-22 45 lượt xem

Với làn da trắng như sứ và đôi mắt to tròn, Phạm Băng Băng trông không khác gì một tiểu thư quyền quý. Dù vai diễn nổi danh của cô là a hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách, vẻ đẹp của cô cũng nổi bật hơn các diễn viên phụ khác. Phạm Băng Băng từng đóng một phụ nữ nghèo, thô kệch trong Tôi Không Phải Phan Kim Liên, diễn xuất đạt nhưng khuôn mặt vẫn quá đẹp so với một cô gái nông thôn bình thường. Hồi Võ Mị Nương Truyền Kỳ, cô cũng bị chê vì ở trong lãnh cung vẫn trắng trẻo, xinh đẹp.

Phạm Băng Băng khi đóng vai nghèo khổ

Chị lúc nào cũng sang hết nấc

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh có vẻ đẹp khá giống Phạm Băng Băng, với khuôn mặt rất nhỏ, làn da trắng và đôi mắt to. Vẻ đẹp quá lộng lẫy thậm chí còn là rào cản, khiến cô nàng bị mang danh bình hoa di động, không thể hóa thân đa dạng các loại vai. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận những vai sang chảnh rất hợp với Cảnh Điềm. Điển hình như trong Tư Đằng, cô diện xườn xám đẹp lồng lộn.

Vẻ đẹp tựa tiên nữ của Cảnh Điềm

Vóc dáng yểu điệu, vẻ đẹp Tân Cương rất Tây, Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ra là để đóng vai con nhà giàu, minh tinh, kiều nữ. Đó là lý do vì sao khi cô thủ vai cô nàng xấu xí trong Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, ai cũng chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng hợp vai. Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nhất là thủ vai hồ ly chín đuôi tràn ngập tiên khí, hay ngôi sao vạn người mê.

Cả mặt cả dáng đều sang

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-my-nhan-dep-sang-chanh-tu-trong-mau-pham-bang-bang-lam-no-ty-cung-cha-phen-noi-trum-cuoi-ca-doi-khong-dong-duoc-vai-nha-ngheo-20220308213425764.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments