Park Shin Hye – Choi Tae Joon từng bị nghi chia tay vào năm 2019

Park Shin Hye – Choi Tae Joon từng bị nghi chia tay vào năm 2019

Sao Việt / 02-12-21 38 lượt xem

Trong tuần qua, thông tin Park Shin Hye mang thai và sắp kết hôn với bạn trai tài tử Choi Tae Joon đã trở thành tâm điểm truyền thông. Sau 4 năm hẹn hò, cuối cùng cặp đôi đã có cái kết đẹp, chuẩn bị về chung 1 nhà và đón em bé đầu lòng.

Tưởng luôn bền chặt trong suốt 4 năm yêu nhau, thế nhưng cặp đôi đã từng dính tin đồn “toang” vào năm 2019. Rất nhanh chóng, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã có động thái ngay sau đó tại concert của IU vào tháng 11/2019. Chuyện là sao đây?

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 2.

Park Shin Hye – Choi Tae Joon từng bị nghi chia tay vào năm 2019

Hóa ra, cặp đôi đã gián tiếp phủ nhận tin đồn này bằng cách cùng nhau đi xem show của “em gái quốc dân” IU. Dù diện đồ kín mít tránh gây chú ý nhưng cả 2 vẫn được fan nhận ra và chia sẻ hình ảnh lên mạng. Cái nắm tay tình tứ cặp đôi dành cho nhau trong buổi hẹn hò đã 1 lần nữa chứng minh cho tình yêu bền chặt và mặn nồng của họ.

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 3.

Cặp đôi được bắt gặp đã xuất hiện tại concert của IU diễn ra vào tháng 11/2019

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 4.

Diện đồ kín mít tránh gây chú ý nhưng không khó để nhận ra cặp đôi diễn viên nắm tay nhau, sánh đôi rất tình tứ

Choi Tae Joon sinh năm 1991, kém Park Shin Hye 1 tuổi và là bạn học với nữ diễn viên tại Đại học Chung Ang. Cặp đôi là bạn bè thân thiết trước khi trở thành người yêu của nhau. Tin đồn 2 ngôi sao hẹn hò đã râm ran từ năm 2017, tuy nhiên vào thời điểm đó cả 2 đều phủ nhận.

Phải đến tháng 3/20218, Park Shin Hye – Choi Tae Joon mới xác nhận hẹn hò sau khi bị Dispatch “khui”. Trước đây, cặp đôi luôn hẹn hò kín tiếng, không nhắc đến nhau trên sóng truyền hình để tránh sự chú ý. Vậy mà giờ đây, Park Shin Hye – Choi Tae Joon đã có 1 cái kết đẹp cho chuyện tình 4 năm là đám cưới khủng dự sẽ oanh tạc cả xứ Hàn. Nữ minh tinh The Heirs còn đang mang thai con đầu lòng của cả hai.

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 5.

Dù nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng phải đến khi bị hung thần Dispatch “khui” thì cặp đôi mới chịu thừa nhận

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 6.

Đây là cảnh quay duy nhất trên màn ảnh của Choi Tae Joon – Park Shin Hye

Park Shin Hye - Choi Tae Joon từng suýt toang vào năm 2019, ai ngờ cặp đôi lại có luôn động thái rõ ràng tại concert của IU - Ảnh 7.

Người hâm mộ đang rất mong chờ được chứng kiến đám cưới thế kỷ của cặp đôi vào ngày 22/1/2022 tới

Nguồn: TwitterNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận