“Ông hoàng phim sex” thành trò đùa, hội “chồng iu” mới sốc xỉu nhất!

“Ông hoàng phim sex” thành trò đùa, hội “chồng iu” mới sốc xỉu nhất!

Phim Âu-Mỹ / 17-12-21 109 lượt xem

Không để chịu thua “nhà gái”, làng phim chuyển thể anime cũng từng đón chào không ít tạo hình nam chính xấu muốn xỉu. Dù bám rất sát bản hoạt hình nhưng những nhân vật này vẫn khiến khán giả mất ăn mất ngủ, nhất là khi những diễn viên đứng sau gồm toàn cái tên nam thần số 1 của xứ sở mặt trời mọc!

Đầu tiên phải kể đến “hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento và những màn bất chấp làm xấu để đóng các siêu phẩm chuyển thể anime đình đám. Hai hình tượng Saiki trong Psychic Kusuo và Josuke trong JoJo’s Bizarre Adventure chính từng khiến khán giả “khóc thét”, nhất là ở kiểu tóc cực dị.

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 1.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 2.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 3.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 4.

Sắp sửa trở thành một mẩu của bom tấn chuyển thể anime One Piece, nam thần hàng đầu xứ Nhật Arata Mackenyu được fan “khui” lại vai diễn để đời trong JoJo’s Bizarre Adventure. Hình tượng Okuyasu Nijimura của Mackenyu khiến nhiều khán giả không tin nổi vì quá khác lạ và “ảo ma”.

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 5.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 6.

Nhật Bản chứng minh không có kiểu tóc khó nhằn nào của anime là ngoài đời không cân được. Trường hợp của Kentaro Ito trong Kyou Kara Ore Wa!!! chắc chắn sẽ khiến bạn vừa khâm phục, vừa… “bụm miệng” cười.

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 7.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 8.

Ngay cả nam thần Vườn Sao Băng một thời Oguri Shun cũng khó thoát bị “dìm hàng” thảm thương khi đóng phim chuyển thể anime. Trong Arakawa Under The Bridge, Oguri Shun vào vai trưởng thôn tự nhận mình là loài Kappa 620 tuổi. Ai bảo đây là hóa trang thì chắc chắn đang ghen tị đấy!

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 9.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 10.

Sẵn nhắc đến Arakawa Under The Bridge thì nhân vật của “ông hoàng phim sex” Takayuki Yamada cũng khá kì lạ. Anh vào vai có tên là Hoshi, và đúng như tên của mình thì đầu anh chẳng khác gì một ngôi sao sáng trên bầu trời. Rốt cuộc cái làng này bị sao thế này?

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 11.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 12.

Conan có duy nhất một phiên bản chuyển thể anime nhưng tạo hình cũng khiến fan giật mình không kém. Vì là cậu nhóc tiểu học nên ekip đành tuyển một sao nhí, thế nhưng từ ngoại hình đến điệu bộ đều không thể hiện được ra sự thông minh của Conan.

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 13.

Năm nào còn là “nam thần hack não” của Liar Game, mấy năm sau bị hại với quả tóc to như quả đất. Đó là trường hợp dở khóc dở cười của Matsuda Sota trong Afro Tanaka. Nhiều netizen còn nhận xét trông anh có khác gì cái micro không cơ chứ?

Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 14.
Loạt tạo hình xấu đau đớn của nam chính anime khi hóa người thật: Ông hoàng phim sex thành trò đùa, hội chồng iu mới sốc xỉu nhất! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Maybe You Never Watched This Movie, Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments