“Ông ấy chỉ đang chơi chiêu trên truyền thông thôi!”

“Ông ấy chỉ đang chơi chiêu trên truyền thông thôi!”

Bóng Đá / 22-04-22 104 lượt xem

CHIÊU TRÒ CỦA HLV PARK HANG-SEO?

Trưa nay khi họp báo trước trận tái đấu U20 Hàn Quốc (19h00 ngày 22/4), HLV Park Hang-seo có chia sẻ khá bất ngờ về Hoàng Đức . Ông nói: “Thậm chí Nguyễn Hoàng Đức cũng có thể lên đá tiền đạo khi U23 Việt Nam cần”.

Trước chia sẻ này của chiến lược gia người Hàn Quốc, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng đấy chỉ là một chiêu bài của thầy Park trên truyền thông, nhằm làm nhiễu loạn các đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

“Những gì ông Park nói có thể chỉ là chiêu trò, cuộc chiến trên truyền thông thôi. Ông Park có thể có nhiều phương án, ông ấy cứ nói thôi. Thực tế xảy ra thế nào sẽ tính sau.

Chứ tôi nghĩ chẳng tội gì ông Park đưa Hoàng Đức lên đá tiền đạo. Vì Hoàng Đức có sở trường tiền đạo đâu. Đưa một cầu thủ chuyên đá tiền vệ con thoi lên đá tiền đạo thì nghe hơi ngược. Nếu có chuyện gì xảy ra thì ông Park lại dễ bị trách là dùng sở đoản thay vì sở trường của cầu thủ. Đó có lẽ là chiêu bài truyền thông thôi.

Vụ HLV Park tuyên bố lạ về Hoàng Đức: Ông ấy chỉ đang chơi chiêu trên truyền thông thôi! - Ảnh 1.

Hoàng Đức là nhân vật quan trọng cho tuyến giữa của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Chúng ta có Tiến Linh trên hàng công là khá đủ rồi, mà nếu Linh không giữ được phong độ tốt, thì còn những cầu thủ khác chứ. Hoàng Đức thì nên để phát huy khả năng ở tuyến giữa.

Những dịp họp báo thế này, vì các trận đấu chưa xảy ra nên HLV có thể nhiều toan tính. Việc ông Park tung hỏa mù cũng là điều nên làm.

Ngay cả ở trận gặp U20 Hàn Quốc, nếu có lúc ông Park cho Hoàng Đức lên đá tiền đạo, thì cũng chưa biết tới SEA Games sẽ thế nào. Có thể đấy vẫn chỉ là nghi binh mà thôi. Còn tôi nghĩ có thể ông Park chỉ nói vậy thôi”.

U23 VIỆT NAM KHÔNG CẦN ĐỀ PHÒNG INDONESIA, CỨ THOẢI MÁI MÀ TỔNG DUYỆT ĐỘI HÌNH!

Hôm 19/4 vừa rồi, U23 Việt Nam không sử dụng 3 cầu thủ hơn tuổi (Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh) và cũng không sử dụng hai trung vệ thuộc ĐTQG, Việt Anh và Thanh Bình. Dù vậy, U23 Việt Nam vẫn có trận đấu khá tốt, hòa 1-1 trước U20 Hàn Quốc.

Bởi thế hôm nay khi thầy Park chia sẻ sẽ sử dụng các cầu thủ hơn tuổi ở trận tái đấu, ông Vũ Mạnh Hải cho rằng chúng ta sẽ tìm được chiến thắng.

“Tôi nghĩ mai mình có thêm các cầu thủ lớn tuổi, thì sẽ có khả năng chiến thắng. Vì trận trước chưa có các cầu thủ lớn tuổi, ta lại thử nghiệm nhân sự rất nhiều mà vẫn chơi tốt, không kém gì U20 Hàn Quốc cả. Có thể chúng ta sẽ thắng cách biệt 1 bàn đấy!”.

U23 Việt Nam 1-1 U20 Hàn Quốc | Giao hữu Quốc tế  

Nói về trận tái đấu giữa U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc, từng có lo ngại về vấn đề lộ bài, sợ rằng các đối thủ của chúng ta tại SEA Games 31, đặc biệt là HLV Shin Tae-yong (U23 Indonesia), có thể nắm bắt thầy trò HLV Park thông qua xem trên Youtube.

Tuy nhiên HLV Vũ Mạnh Hải lại nghĩ khác. Ông cho rằng thay vì ngại các đối thủ nắm bắt, U23 Việt Nam hãy cứ chuyên tâm làm tốt việc của mình. Khi chúng ta chơi tốt thì không e ngại đối thủ nào.

Vụ HLV Park tuyên bố lạ về Hoàng Đức: Ông ấy chỉ đang chơi chiêu trên truyền thông thôi! - Ảnh 3.

“Tôi nghĩ chẳng việc gì phải giấu bài cả. Chúng ta cũng gặp Indonesia, đôi bên quen thuộc nhau nhiều rồi. Điều quan trọng là giờ chúng ta làm sao lắp ráp đội hình, cho cả đội tổng duyệt để thi đấu tốt hơn.

Sau trận gặp U20 Hàn Quốc này, chúng ta cũng đâu còn trận nào, đâu còn nhiều thời gian để kết hợp đầy đủ lực lượng mạnh nhất trước SEA Games 31 (gặp Indo ngay trận đầu tiên – PV).

Chúng ta không cần e ngại Indonesia biết về mình, mà điều quan trọng là chúng ta cứ chuẩn bị để mình làm tốt nhất có thể. Chúng ta không phải quan tâm các đối thủ nghĩ gì về mình ở SEA Games tới!”.

Vụ HLV Park tuyên bố lạ về Hoàng Đức: Ông ấy chỉ đang chơi chiêu trên truyền thông thôi! - Ảnh 4.

U23 Việt Nam đã hòa U20 Hàn Quốc 1-1 dù chưa dùng lực lượng mạnh nhất.

Cuối cùng, cựu danh thủ Thể Công nhấn mạnh, lúc này điều U23 Việt Nam cần cải thiện nhất chính là khả năng dứt điểm:

“Điều U23 Việt Nam cần cải thiện nhất vẫn là khâu tiền đạo. Nếu Tiến Linh chơi tốt thì chúng ta yên tâm. Nhưng Tiến Linh mãi chưa có được phong độ đỉnh cao nên rất lo. Nếu Tiến Linh chơi không tốt thì hàng công U23 Việt Nam chưa có ai thật sự xuất sắc”.

https://soha.vn/vu-hlv-park-tuyen-bo-la-ve-hoang-duc-ong-ay-chi-dang-choi-chieu-tren-truyen-thong-thoi-20220421210616309.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments