oJo Siwa làm nên lịch sử ‘Dancing With The Stars’ như một nửa của cặp đồng giới

oJo Siwa làm nên lịch sử ‘Dancing With The Stars’ như một nửa của cặp đồng giới

Nhân Vật / 28-08-21 290 lượt xem

Biểu tượng YouTube hy vọng sẽ mang đến cho những người LGBTQ “cảm giác hạnh phúc” khi cô ấy kết đôi với một vũ công nữ trong chuỗi cuộc thi ABC vào mùa thu này.

JoJo Siwa chuẩn bị chơi điệu valse, tango và foxtrot để đi vào lịch sử vào mùa thu này.

Nam diễn viên, ca sĩ và siêu sao YouTube 18 tuổi sẽ tham gia đội hình ” Dancing With the Stars ” của ABC vào tháng tới cho mùa thứ 30 và trong lần đầu tiên trong lịch sử , anh sẽ bắt cặp với một nữ vũ công chuyên nghiệp.

Phát biểu với Variety tại hội đồng phê bình truyền hình của ABC tuần này, Siwa cho biết cô hy vọng sẽ “làm mọi thứ ổn thỏa cho những người đến sau tôi” bằng cách hợp tác trong chương trình với một phụ nữ khác.

“Có rất nhiều rào cản mà chúng ta sẽ phải vượt qua – ai dẫn dắt, bạn ăn mặc như thế nào, bạn đi giày gì? Nhưng tôi nghĩ đó là tất cả điều mà tôi đang mong đợi, ” cô giải thích . “Nó sẽ rất phức tạp, nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều cho những người ngoài kia – những người thuộc cộng đồng LGBTQ, những người cảm thấy hơi khác một chút. Nó sẽ mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc. ”

Siwa đã nhắc lại sự nhiệt tình của mình trong một đoạn video ngắn được đăng hôm thứ Năm trên Twitter.

“Tôi nóng lòng muốn nhảy mỗi tuần một lần,” cô nói. “Tôi nóng lòng muốn gặp đối tác của mình. Có rất nhiều thứ mà tôi rất hào hứng! ”

class=”advertisement entry_paragraph_3″ data-placement=”entry_paragraph_3″ data-yaft-module=”huffpost-entry_paragraph_3″>

Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, “Dancing With the Stars” đã có một số lượng lớn các thí sinh LGBTQ, bao gồm ngôi sao ban đầu của “Queer Eye for the Straight Guy” Carson Kressley , cầu thủ bóng đá Michael Sam và Carole Baskin của phim “Tiger King” của Netflix. Vào năm 2018, vận động viên trượt băng nghệ thuật Olympic Adam Rippon đã trở thành người chiến thắng đồng tính đầu tiên của chương trình.

Tuy nhiên, mỗi người tiền nhiệm của Siwa đều được ghép đôi với một vũ công chuyên nghiệp khác giới.

Siwa, gốc Nebraska, đã thu hút hàng triệu người theo dõi trẻ tuổi thông qua kênh YouTube của cô ấy, “ Its JoJo Siwa .” Năm ngoái, cô được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Cô ấy xuất hiện với tư cách là một thành viên của cộng đồng LGBTQ vào tháng 1, nhấn mạnh rằng cô ấy không muốn gắn nhãn giới tính của mình hơn nữa.

Và như người hâm mộ có thể chứng thực, cô ấy không phải là người mới tập nhảy. Năm 9 tuổi, cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình với tư cách là một thí sinh trong “Cuộc thi vũ đạo đỉnh cao của Abby”, được phát sóng vào năm 2013. Cô đứng ở vị trí thứ năm.

Phần 30 của “Dancing with the Stars” khởi chiếu vào ngày 20 tháng 9.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments