Nữ thí sinh bỗng “phát rồ” trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây?

Nữ thí sinh bỗng “phát rồ” trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây?

Hậu Trường / 20-02-22 26 lượt xem

Một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia casting Miss Fitness Vietnam – Hoa Khôi Thể Thao Việt Nam chính là Hoài Băng. Khi nghe nữ thí sinh chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất, các giám khảo chương trình đã ra một thử thách nhỏ để cô nàng thể hiện tài năng của mình.

Clip: Nữ thí sinh bỗng phát rồ trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hoài Băng mở đầu với màn kịch với câu hỏi: “Bộ đồ này đẹp không?” và cho rằng các giám khảo đang gato với mình. HLV Kỳ Duyên là người duy nhất đáp lại nữ thí sinh: “Bộ đồ này đẹp nhưng mình thấy bạn không đẹp”. Và thế là trận “khẩu chiến” giữa nàng Hậu và Hoài Băng đã xảy ra.

Clip cô gái “phát rồ” tại Miss Fitness Vietnam (Nguồn: MultiMedia JSC)

Clip: Nữ thí sinh bỗng phát rồ trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
Clip: Nữ thí sinh bỗng phát rồ trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Khi Hoài Băng cho rằng bản thân thần thái, Kỳ Duyên đã lập tức rời “ghế nóng” thể hiện độ thần thái của mình đủ “chặt đẹp” thí sinh: “Cũng ra gì nên mới ngồi ở vị trí này”

Thấy thí sinh đang có phần yếu thế, giám khảo – diễn viên Anh Dũng đã vội cứu cô nàng một bàn thua trông thấy. Nam diễn viên đặt tình huống Hoài Băng đang là bệnh nhân của một bệnh viện tâm thần và lôi cô nàng về vì… đã đến giờ uống thuốc.

Hoài Băng được diễn viên Anh Dũng cứu nguy

Nhận xét về phần thể hiện của Hoài Băng, Kỳ Duyên cho biết: “Vai diễn mà em dựng nên mang tinh thần không được tích cực cho lắm nhưng sau khi anh Dũng cứu em một bàn thua xem em như người không bình thường thì em lại diễn tình huống đấy rất trơn tru, mượt”.

Hoài Băng tiết lộ về hoàn cảnh gia đình: “Những gì mà em diễn là những cái mà hồi trước em đã từng trải qua, thật ra từ bé đến giờ em cũng xuất thân trong gia đình không có điều kiện. Lúc nào em và gia đình cũng nghe những điều từ người khác nói đè nặng lên người mình. Những cái bực tức trong người em trút lên bố mẹ em, em bị trầm cảm mất 2 tháng, em thi diễn viên để bộc lộ hết cảm xúc ra ngoài”.

Clip: Nữ thí sinh bỗng phát rồ trên show thực tế, tỏ thái độ xấc xược với Kỳ Duyên, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Nghe tâm sự của nữ thí sinh, Kỳ Duyên đã bày tỏ sự đồng cảm: “Dù mình có trưởng thành, lăn lộn bao nhiêu, có ra đời sớm nhưng sự trưởng thành của mình đâu đó cũng chỉ nằm trong khoảng tuổi đấy thôi nên chị cũng rất thông cảm với những cái em đã từng trải qua. Chị được như ngày hôm nay cũng phải có những điều cố gắng của chị, chị ngồi đây và chị mong có thể truyền cho em những nguồn năng lượng tích cực để em có thể cố gắng hơn mỗi ngày”.

Ảnh: Miss Fitness Vietnam

https://kenh14.vn/nu-thi-sinh-bong-phat-ro-tren-show-thuc-te-to-thai-do-xac-xuoc-voi-ky-duyen-chuyen-gi-day-20220219162000398.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận