Nữ streamer vừa được Uzi ủng hộ có vẻ đẹp không kém gì “mỹ nữ mặt mộc” đình đám Trung Quốc, phải nói là nhan sắc đỉnh cao!

Nữ streamer vừa được Uzi ủng hộ có vẻ đẹp không kém gì “mỹ nữ mặt mộc” đình đám Trung Quốc, phải nói là nhan sắc đỉnh cao!

Nóng Trên Mạng / 08-01-22 18 lượt xem

Ngành streaming ngày càng phát triển, kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng, điều này khiến cư dân mạng càng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi xem các buổi livestream. Có người chú ý đến nhan sắc, có người thích streamer vì tài năng nhưng cũng phải nói rằng giới này không thiếu mỹ nữ, tuy nhiên, vị trí của họ rất dễ bị lung lay vì khán giả rất nhanh chán.

Mới đây, đã có một nữ streamer vừa xuất hiện tại Huya đã nổi không kém gì “mỹ nữ mặt mộc” Riyu. Thậm chí cô nàng này còn được những cái tên cực kỳ nổi tiếng của Esports xứ Trung như Uzi và Letme (2 cựu thành viên RNG) ủng hộ. Điều này khiến cư dân mạng cực kỳ tò mò, không biết cô nàng này là ai.

Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 1.

Lin Qiqi là nữ streamer mới vào nghề nhưng đã được rất nhiều người yêu thích

Nữ streamer mới này tên là Lin Qiqi, cô thường chơi Vương Giả Vinh Diệu và Liên Minh Huyền Thoại cùng người theo dõi trong các buổi livestream của mình. Tuy vừa mới ra mắt nhưng độ nổi tiếng của cô so với Riyu – nữ streamer nổi tiếng nhờ màn tẩy trang, công khai mặt mộc cực kỳ xinh đẹp ngay trên sóng trực tiếp cũng là một 9 một 10 so với khi trang điểm. Có thể thấy Qiqi sở hữu gương mặt, thân hình hoàn hảo, đồng thời nội dung phát sóng trực tiếp của cô cũng cực kỳ đa dạng.

Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 3.

Lin Qiqi thường được so sánh với Riyu vì cũng theo phong cách trong sáng

Đặc biệt là nhan sắc trong sáng của cô, ngay cả Uzi cũng không thể lướt qua phòng phát sóng mà phải yêu cầu kết nối và liên tục tặng quà cho nữ streamer.

Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 4.

Uzi cũng không thể từ chối sức hấp dẫn của Lin Qiqi

Điểm mấu chốt giúp Lin Qiqi đạt được mức độ nổi tiếng này chính là rất giỏi trong việc tạo hiệu ứng chương trình, tính cách vui vẻ và rất biết cách chiếm lấy trái tim người theo dõi.

Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 6.
Nữ streamer xinh đẹp vừa được Uzi ủng hộ nhiệt tình, nhan sắc đỉnh cao không kém gì mỹ nữ mặt mộc đình đám Trung Quốc - Ảnh 7.

Nữ streamer thử nghiệm rất nhiều phong cách trong các buổi phát sóng của mình

Cho đến hiện tại, Lin Qiqi đã trở thành nữ streamer phát triển nhanh nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại nhờ biết cách tận dụng các ưu điểm của mình, và trên hết là được bang hội hỗ trợ rất tốt.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nu-streamer-vua-duoc-uzi-ung-ho-co-ve-dep-khong-kem-gi-my-nu-mat-moc-dinh-dam-trung-quoc-phai-noi-la-nhan-sac-dinh-cao-20220107183749369.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận