Nữ sinh học online ở nhà, đặt đồ rồi “bom hàng” vì không có tiền trả, cách hành xử của bố mẹ càng gây phẫn nộ

Nữ sinh học online ở nhà, đặt đồ rồi “bom hàng” vì không có tiền trả, cách hành xử của bố mẹ càng gây phẫn nộ

Pháp Luật / 06-11-21 357 lượt xem

Câu chuyện các chủ shop, shipper vất vả giao hàng nhưng bị “bom hàng” đã nhiều lần xảy ra khiến không ít người bức xúc. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh học online ở nhà, đặt đồ rồi “bom hàng” vì không có tiền trả, đặc biệt là cách hành xử của bố mẹ em nữ sinh này gây chú ý trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip được chia sẻ, nữ chủ shop đang nói chuyện với em nữ sinh ở đoạn đường trước cổng nhà. Theo lời của chủ shop, em nữ sinh học online ở nhà và đã đặt 10 món đồ với tổng giá trị đơn hàng là 420k.

Clip: Nữ sinh học online ở nhà, đặt đồ rồi “bom hàng” vì không có tiền trả

Khi chủ shop có gọi điện để hẹn giao hàng thì em này hẹn 4 lần nhưng khi chủ shop đến nơi thì gọi điện không ra khiến cô phải nhiều lần chạy đi chạy lại mất công. Đến lần thứ 5, khi chủ shop xuống tận nơi giao hàng nhưng gọi điện không được, cô liền đi hỏi người dân trong khu này và gặp mặt em nữ sinh.

Tới đây, chị phải tìm người ta hỏi thì em mới ra. Em ra thì em nói em không có tiền. Chị hỏi giờ nào em cũng không chịu nói luôn. Rồi chị xuống đây rồi em mới nhắn là làm sao?“, chủ shop chất vấn nữ sinh.

Bữa chị hẹn em lấy, trời mưa chị cũng đi xuống nhà em mà em nói em học online“, chủ shop tiếp tục nói, trong khi em nữ sinh chỉ biết cúi gằm mặt nghe rồi chạy vào trong nhà.

Clip: Bố mẹ nữ sinh “bom hàng” liên tục nạt nộ, thách thức chủ shop

Chủ shop và cô bạn đi cùng liền đứng ở đầu ngõ để đợi bố mẹ của em nữ sinh về và nói chuyện. Tuy nhiên, trong đoạn clip, bố của em nữ sinh vừa ra đầu ngõ nhìn thấy chủ shop liền lớn tiếng dọa nạt và văng lời tục tĩu.

“Tao nói nó đặt là đừng lấy. Tụi mày đừng có chấp con nhỏ. Mày định quay nhà tao hả“, người bố tiến về phía chủ shop nói.

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ cũng từ trong nhà đi ra nạt nộ chủ shop. “Mày nói tiền xe tiền cộ, đăng lên Facebook để công an đòi… Tao không lấy thì mày làm gì tao?“, người mẹ của em nữ sinh thách thức.

Chủ shop uất ức nhưng vẫn cố dùng thái độ mềm mỏng nói chuyện. Trong khi đó, vợ chồng của em nữ sinh liên tục nạt nộ, thách thức chủ shop sau đó đi vào trong nhà.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người thông cảm với hoàn cảnh của chủ shop.

Khổ thân chủ shop, bị hẹn đi hẹn lại mấy lần mất công đi giao hàng lại gặp được đúng cả gia đình tráo trở như vậy“.

“Con đã như vậy mà bố mẹ cũng có thái độ thế sao? Xem mà tức giùm cho chủ shop, hiền quá bị cả gia đình nó bắt nạt luôn“, một số bình luận của cộng đồng mạng.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận