Nữ ca sĩ thản nhiên kể chuyện rủ 2 con trai xem phim sex

Nữ ca sĩ thản nhiên kể chuyện rủ 2 con trai xem phim sex

Sao Việt / 29-06-21 669 lượt xem

Chia sẻ của nữ ca sĩ đình đám xứ vạn đảo đã khiến công chúng tranh cãi dữ dội.

Tại châu Á, giáo dục giới tính vẫn là điều gì đó rất nhạy cảm và không phải bậc phụ huynh nào cũng cởi mở được với con cái trong vấn đề này. Thế nhưng nữ ca sĩ người Indonesia Yuni Shara lại khác. Cô có cách giáo dục con cái vô cùng độc đáo, luôn cởi mở trao đổi với con những chủ đề nhạy cảm, thậm chí còn ngồi xuống… xem phim 18+ với con. Tuy nhiên lần này cách giáo dục lại hơi quá, thành ra gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao 49 tuổi thừa nhận từng cùng 2 con trai xem phim khiêu dâm, hoá ra nguyên nhân là vì cô đã phát hiện các con lén lút xem trong phòng riêng. Thay vì mắng mỏ cấm đoán như những bậc phụ huynh khác, Yuni Shara đã xem cùng các con và đề nghị các con nhận xét xem phim có thú vị không.

Sốc: Nữ ca sĩ thản nhiên kể chuyện rủ 2 con trai xem phim sex, còn hỏi 1 câu khiến 2 cậu thanh niên ngại đỏ mặt - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ gây sốc với phương châm giáo dục cởi mở, đến nỗi…

Sốc: Nữ ca sĩ thản nhiên kể chuyện rủ 2 con trai xem phim sex, còn hỏi 1 câu khiến 2 cậu thanh niên ngại đỏ mặt - Ảnh 3.

… có thể cùng 2 con trai ngồi xuống xem phim 18+

2 cậu bé 19 và 16 tuổi ban đầu rất ngượng ngùng, lảng tránh câu hỏi của mẹ. Khi mẹ hỏi rằng “Các con thấy sao về việc xem phim khiêu dâm cùng như thế này, có thấy thú vị không?”, 2 cậu bé ngượng ngùng trả lời rằng “Mẹ ơi, đừng làm thế”. Nhưng với nữ ca sĩ, cô cảm thấy như vậy là bình thường.

Thay vì là phụ huynh cứng nhắc, nghiêm túc, Yuni Shara muốn giáo dục các con thật cởi mở, là 1 người bạn với con, sẵn sàng cùng con trò chuyện về những chủ đề nhạy cảm như sex. Nữ ca sĩ thừa nhận không thể kiểm soát, chăm sóc con cái ở mọi lúc, mọi nơi nên việc giáo dục giới tính cho các con là điều vô cùng quan trọng.

Cách giáo dục con của nữ ca sĩ nổi tiếng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Có người rất ủng hộ cách giáo dục cởi mở của Yuni Shara, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng điều này không thích hợp với những đứa trẻ, có thể khiến chúng ngượng ngùng, xấu hổ. Yuni Shara năm nay 49 tuổi, cô từng kết hôn nhưng đã ly hôn vào năm 2008. Hiện giờ, nữ ca sĩ đình đám Indonesia làm mẹ đơn thân của 2 cậu con trai 19 và 16 tuổi.

Nguồn: Voi Indonesia

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận