NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tín bán nghi vì 1 chi tiết!

NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tín bán nghi vì 1 chi tiết!

Hậu Trường / 15-12-21 93 lượt xem

Cứ mỗi dịp cuối năm, khán giả truyền hình Việt Nam lại ngóng trông chương trình Gặp Nhau Cuối Năm (Táo Quân) để điểm lại những sự kiện nổi bật của cả nước sau 1 năm đầy biến động. Táo Quân chính là cái tên bảo chứng tỉ suất người xem, thu hút đông đảo công chúng thuộc mọi lứa tuổi, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tin bán nghi vì 1 chi tiết! - Ảnh 1.

Năm 2022 đang đến rất gần đồng nghĩa với sự mong chờ Táo Quân trở lại cũng theo đó mà tăng lên. Đến hẹn lại lên, nhất cử nhất động của dàn diễn viên đình đám đều được cập nhật liên tục. Mới đây nhất, trên một bài đăng fanpage của diễn viên Vân Dung, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra một chi tiết có liên quan tới khả năng lên sóng của Táo Quân năm 2022.

Cụ thể, khi được một fan cứng đặt câu hỏi: “Chị Vân Dung ơi, năm nay có Táo Quân không ạ?“, nữ diễn viên trả lời rất ngắn gọn: “Không em nhé!”. Chưa biết câu nói trên là thật hay đùa nhưng icon 3 mặt cười liên tiếp phía sau của Vân Dung khiến khán giả không khỏi nghi ngờ đây chỉ là chiêu úp mở của nữ nghệ sĩ.

NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tin bán nghi vì 1 chi tiết! - Ảnh 2.

Bình luận nửa đùa nửa thật của nghệ sĩ Vân Dung khiến cư dân mạng thấp thỏm

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng xác nhận chương trình Gặp Nhau Cuối Năm vẫn sẽ lên sóng phục vụ khán giả dịp Tết 2022.

Tuy nhiên, thông tin về những gương mặt tham gia cũng như những điểm mới của chương trình tới đây chưa được hé lộ bất cứ thông tin nào. Với nhiều cuộc thảo luận và đồn đoán trên mạng xã hội, cư dân mạng vẫn đang chờ đợi một lời xác nhận chính thức từ phía nhà sản xuất về Táo Quân 2022.

NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tin bán nghi vì 1 chi tiết! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Chí Trung từng xác nhận đang cùng các nghệ sĩ khác chuẩn bị cho một buổi chầu cuối năm cực kỳ đặc sắc

NS Vân Dung bất ngờ thông báo Tết 2022 không có Táo Quân, netizen bán tin bán nghi vì 1 chi tiết! - Ảnh 5.

Năm 2021 là một năm đầy biến động đối với Việt Nam với nhiều sự kiện nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, khán giả truyền hình rất háo hức chờ đợi một đêm giao thừa thật trọn vẹn bên màn ảnh nhỏ để thưởng thức Táo Quân và nhìn lại một năm đầy sóng gió đã qua

Nguồn: Fanpage Vân Dung, InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận