NS. Hồng Vân từng bị chê kém duyên khi hỏi chuyện trinh tiết của nữ khách mời trên show hẹn hò!

NS. Hồng Vân từng bị chê kém duyên khi hỏi chuyện trinh tiết của nữ khách mời trên show hẹn hò!

Hậu Trường / 21-02-22 52 lượt xem

Thời điểm còn dẫn show Bạn Muốn Hẹn Hò thay thế MC Cát Tường, nghệ sĩ Hồng Vân từng vướng phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng khi bất ngờ đề cập đến vấn đề trinh tiết của khách mời ngay trên sóng truyền hình.

NS. Hồng Vân từng bị chê kém duyên khi hỏi chuyện trinh tiết của nữ khách mời trên show hẹn hò! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong tập 621 Bạn Muốn Hẹn Hò, khi nữ khách mời chia sẻ về việc đã trải qua 4 mối tình, nghệ sĩ Hồng Vân liền đặt câu hỏi: “Quen nhiều như vậy mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi, mình có ăn cơm trước kẻng chưa?”. Đáp lại câu hỏi từ MC, cô gái thẳng thắn cho biết: “Mọi người vẫn chưa biết em còn trinh 100%”.

NS. Hồng Vân từng bị chê kém duyên khi hỏi chuyện trinh tiết của nữ khách mời trên show hẹn hò! - Ảnh 2.

Hồng Vân đặt câu hỏi về vấn đề nhạy cảm gây tranh cãi

Trong khi đó, nam khách mời lại tiết lộ anh chưa yêu và chưa trải qua mối tình nào. MC Hồng Vân liền bày tỏ thắc mắc: “Chưa yêu nhưng còn zin không”. MC Quyền Linh liền lên tiếng bênh vực: “Còn sao không còn, không lẽ chưa yêu mà mất trinh”.

Trước phản ứng của Quyền Linh, Hồng Vân lên tiếng giải thích: “Làm sao tui biết được. Chuyện yêu là khác, còn nhiều khi bạn bè, anh em dẫn dắt đi đâu làm sao biết được”. Trong khi Hồng Vân tỏ ra kiên quyết muốn nghe được câu trả lời, thì MC Quyền Linh cũng muốn nhân vật khẳng định lại vấn đề tế nhị này: “Em còn không?”. Người chơi tỏ ra khá ngượng ngùng khi trả lời cho 2 MC.

NS. Hồng Vân từng bị chê kém duyên khi hỏi chuyện trinh tiết của nữ khách mời trên show hẹn hò! - Ảnh 3.

Nam khách mời ngượng ngùng trước những câu hỏi tế nhị của 2 MC trong Bạn Muốn Hẹn Hò

Sau khi chương trình lên sóng, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu hỏi về chuyện trinh tiết tế nhị của Hồng Vân và Quyền Linh. Nhiều người thẳng thắn chỉ trích, cho rằng MC thoải mái đi sâu vào vấn đề riêng tư, nhạy cảm trên sóng truyền hình là phản cảm đối với các nhân vật khách mời và người xem. Ngoài ra, câu hỏi “ăn cơm trước kẻng” của nghệ sĩ Hồng Vân cũng bị cho là kém duyên, làm khó nhân vật khi phải chia sẻ trước người thân, bạn bè, đông đảo khán giả tại trường quay và cả hàng triệu người xem qua màn ảnh nhỏ.

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò, Internet

https://kenh14.vn/ns-hong-van-tung-bi-che-kem-duyen-khi-hoi-chuyen-trinh-tiet-cua-nu-khach-moi-tren-show-hen-ho-20220221174902323.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận