“Nói tôi yêu bạn có nghĩa là…”

“Nói tôi yêu bạn có nghĩa là…”

Sao Việt / 10-03-22 85 lượt xem

Thời điểm đầu năm 2021, bộ ba Sơn TùngHải TúThiều Bảo Trâm vướng vào ồn ào tình ái gây chấn động dư luận. Đến cuối năm, drama này bất ngờ bị “khui” lại, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, ai nấy đều đã có cuộc sống riêng. Với Sơn Tùng và Hải Tú, cặp đôi lộ rõ “hint” hẹn hò, thậm chí sống chung. Về phía Thiều Bảo Trâm, cô vui vẻ với cuộc sống độc thân, thường xuyên khoe loạt ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Đến mới đây vào tối ngày 10/3, giọng ca Love Rosie bất ngờ chia sẻ triết lý sống trên mạng xã hội, nói về những điều tích cực trong cuộc sống: “Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy nở nụ cười trên môi, trên đời này ngoài sinh tử ra mọi sự đều là chuyện nhỏ…”. Đáng chú ý trong một story khác được đăng tải trên Instagram, nữ ca sĩ còn hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm hậu ồn ào, trích lại câu nói của một sư thầy. “Nói ‘Tôi yêu bạn’ có nghĩa là ‘Tôi có thể mang tới cho bạn sự bình yên và hạnh phúc’. Để làm được điều đó, trước tiên, chính bạn phải là người có được những điều đó đã”, cô viết.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ triết lý sống, lần đầu nhắc đến chuyện tình cảm hậu ồn ào : Nói tôi yêu bạn có nghĩa là... - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ triết lý cuộc sống

Thiều Bảo Trâm chia sẻ triết lý sống, lần đầu nhắc đến chuyện tình cảm hậu ồn ào : Nói tôi yêu bạn có nghĩa là... - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ còn hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm

Thiều Bảo Trâm chia sẻ triết lý sống, lần đầu nhắc đến chuyện tình cảm hậu ồn ào : Nói tôi yêu bạn có nghĩa là... - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm chia sẻ triết lý sống, lần đầu nhắc đến chuyện tình cảm hậu ồn ào : Nói tôi yêu bạn có nghĩa là... - Ảnh 5.

Hậu ồn ào, Thiều Bảo Trâm vui vẻ với cuộc sống độc thân, thường xuyên khoe ảnh đời thường xinh hết nấc lên mạng xã hội

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-chia-se-triet-ly-song-nhac-den-chuyen-tinh-cam-hau-on-ao-noi-toi-yeu-ban-co-nghia-la-20220310202718209.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments