Nói chuyện với phụ nữ, “chồng hờ” bị tạt xăng rồi đốt tử vong

Nói chuyện với phụ nữ, “chồng hờ” bị tạt xăng rồi đốt tử vong

Nóng Trên Mạng / 21-04-22 107 lượt xem

Ngày 21/4, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Thị Dung (37 tuổi; ngụ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, ông N.T.T. và Dung sống chung như vợ chồng từ khoảng tháng 11/2019 ở nhà cha của T. Cả hai có mở quán nhậu ở huyện Bình Tân.

Trong quá trình chung sống, kinh doanh quán nhậu, do ông T. thường xuyên nhậu, điện thoại cho phụ nữ khác nên cả hai hay cự cãi, thậm chí Dung còn bị “chồng hờ” đánh.

Nói chuyện với phụ nữ, chồng hờ bị tạt xăng rồi đốt tử vong - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Thị Dung tại tòa

Ngày 12/9/2021, ông T. chở Dung đi nhậu tại nhà một người bạn, 2 người xảy ra mâu thuẫn, ông T. nặng lời với Dung nên Dung bỏ về trước. Sau đó, ông T. về nhà tiếp tục cãi nhau với Dung rồi vào phòng điện thoại cho người phụ nữ khác.

Đến 21 giờ cùng ngày, thấy “chồng hờ” vẫn còn điện thoại nên Dung đi rút xăng từ xe máy rồi vào phòng tạt lên người ông T., bật quẹt làm lửa bùng cháy dữ dội. Đám cháy sau đó được dập tắt, ông T. nhanh chóng được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong.

Tại tòa, Dung đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải… Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Dung 9 năm tù giam.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments