Nicolas Cage vừa đấu súng vừa… quan hệ chưa “mất vệ sinh” bằng phim cuối!

Nicolas Cage vừa đấu súng vừa… quan hệ chưa “mất vệ sinh” bằng phim cuối!

Phim Âu-Mỹ / 04-01-22 17 lượt xem

Những cảnh ân ái, yêu đương “giường chiếu” ở phim Hollywood không còn là điều gì quá mới mẻ. Đã có nhiều bộ phim thành công xuất chúng, để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả vì hàng loạt cảnh nóng đầy rạo rực và quyến rũ như Bridgerton hay Game of Thrones. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng là không ít lần các nhà làm phim cố tình thêm thắt chuyện tình dục vào phim chỉ để câu khách vô cùng thừa thãi. 

Một người dùng Reddit đã đặt ra câu hỏi về những cảnh nóng rất-không-cần-thiết trên phim Hollywood khiến nhiều khán giả phải bất ngờ muốn ngã ngửa. Dưới đây chính là những kết quả, càng xem càng “tức mắt”!

1. Cảnh nóng ở cuối bom tấn Kingsman: The Secret Service khi nàng công chúa chấp nhận cho nam chính quan hệ kiểu “đặc biệt” chỉ vì anh chàng giải cứu thế giới?

7 cảnh nóng tức mắt siêu thừa ở phim Hollywood: Nicolas Cage vừa đấu súng vừa... quan hệ chưa mất vệ sinh bằng phim cuối! - Ảnh 1.

2. Trong phim Under Siege, khi một nàng người mẫu Playboy tự nhiên xuất hiện và biểu diễn cởi đồ giữa cảnh phim căng thẳng:

7 cảnh nóng tức mắt siêu thừa ở phim Hollywood: Nicolas Cage vừa đấu súng vừa... quan hệ chưa mất vệ sinh bằng phim cuối! - Ảnh 2.

3. Trong phim The Chase, khi nữ chính bất ngờ cởi đồ và… ân ái với nam chính ngay trên xe ô tô, giữa một cuộc truy đuổi

4. Khi tài tử Nicolas Cage bất ngờ quan hệ với một nhân vật nữ trong phim Drive Angry: nữ chính thì trần truồng còn nam chính thì mặc quần áo kín người. Sau đó là một cảnh đấu súng ngay khi hai người còn đang quan hệ!

5. Khoảnh khắc khi hai nhân vật Ikaris và Sersi bất ngờ có cảnh nóng ngay giữa bom tấn Eternals của Marvel

“Họ có thể bỏ qua cảnh này và chuyển sang cảnh sau, mà vẫn khiến khán giả hiểu được vấn đề mà,” một netizen bình luận. 

“Cảnh này đột ngột quá. Ikaris kiểu ‘Anh yêu em’ xong rồi họ quan hệ với nhau trên một tảng đá giữa sa mạc. Thật là một cảnh kỳ quặc” – người dùng khác nhận xét.

6. Cảnh nóng siêu siêu dài giữa Neo và Trinity trong bom tấn The Matrix Reloaded khiến ai cũng phải hoang mang:

7 cảnh nóng tức mắt siêu thừa ở phim Hollywood: Nicolas Cage vừa đấu súng vừa... quan hệ chưa mất vệ sinh bằng phim cuối! - Ảnh 6.

Nhiều khán giả khẳng định họ không cần xem cảnh nóng thiếu chemistry này giữa hai nhân vật ở bom tấn Matrix. 

7. Một phân đoạn siêu phản cảm ở phim ma cà rồng From Dusk Till Dawn khi nữ chính nóng bỏng thọc cả… ngón chân vào mồm nhân vật nam

7 cảnh nóng tức mắt siêu thừa ở phim Hollywood: Nicolas Cage vừa đấu súng vừa... quan hệ chưa mất vệ sinh bằng phim cuối! - Ảnh 7.

“Đạo diễn Quentin Tarantino chỉ cho cái cảnh này vào vì ở ngoài đời ông ý cũng thích cái trò ấy,” một khán giả bình luận. Có người chỉ ra rằng trong một số bộ phim khác của vị đạo diễn này, cũng có nhiều cảnh liên quan tới… bàn chân (điển hình như Kill Bill).

Nguồn ảnh: BuzzFeed, Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận