Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này!

Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này!

Nóng Trên Mạng / 13-04-22 64 lượt xem

Mùa 21 đã sắp sửa khép lại và dĩ nhiên game thủ Liên Quân cũng chuẩn bị đón chào phiên bản mới mùa 22. Ở phiên bản mới này có khá nhiều điều mới mẻ thú vị mà game thủ chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Hiện tại, ở máy chủ Liên Quân Mobile khu vực Đài Bắc Trung Hoa (GCS) đã tiến hành cập nhật phiên bản mới và những thay đổi đầu tiên cũng đã xuất hiện. Máy chủ Liên Quân Việt Nam sẽ chậm hơn khoảng 1 tuần, (dự kiến cập nhật vào ngày 25/4). Cùng tìm hiểu những thay đổi đáng chú ý nào ở phiên bản mới nhé!

Liên Quân Mobile: Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này! - Ảnh 1.

Tướng mới Yan

Phiên bản mới này sẽ là lúc vị tướng thứ 112 của Liên Quân chính thức ra mắt. Đây là vị tướng Đấu sĩ/ Sát thủ có bộ kỹ năng phức tạp bậc nhất từ trước đến nay với tận 8 chiêu thức ở 2 dạng thường và cường hóa. Ở dạng thường, đòn đánh và các chiêu thức của Yan sẽ sử dụng thanh kiếm. Với dạng cường hóa, vị tướng này sẽ sử dụng cây bút đặc biệt đi kèm hiệu quả chất lượng hơn.

Game thủ có thể xem chi tiết hơn về bộ chiêu thức của Yan – Tuyệt bút sắc sảo Máy Chủ Thử Nghiệm tại ĐÂY.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này! - Ảnh 2.

Trang bị mới – xạ thủ được buff cực mạnh

Ở phiên bản mới mùa 22 cũng xuất hiện 2 trang bị mới là Phá Thần Cung và Huyết Ảnh Cung. Theo đó, Phá Thần Cung khi chính thức ra mắt sẽ là trang bị đắt đỏ nhất game (3200 vàng), hơn cả Sách Thánh (2990 vàng) và Nanh Fenrir (2950 vàng).

Tuy nhiên nội tại mà trang bị này mang lại là cực kỳ hữu ích cho xạ thủ với 100 sát thương tăng thêm mỗi đòn bắn và 40% xuyên giáp (nhờ được tăng gấp đôi vì là tướng đánh xa). Do đó với việc trang bị mới này xuất hiện thì chẳng khác nào xạ thủ được buff khủng.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này! - Ảnh 3.

Bảng nâng cấp Phá thần cung

Thay đổi ngoại hình tướng

7 tướng được thay đổi hẳn ngoại hình cũng như được lồng thêm cả tiếng Việt thêm cho 1 số tướng. Điều này giúp game thủ dù không có skin thì tướng mặc định vẫn “chất chơi người dơi”. Những cái tên đó gồm: Arthur, Veera, Krixi, Roxie, Zephys, Aleister và Tel’annas.

Thay đổi ngoại hình tướng cũng là điều mà nhiều game thủ quan tâm

Tối ưu cơ chế chiến đấu và xem trực tiếp trận đấu

Sẽ có nhiều thay đổi về cơ chế ingame được tối ưu để tăng khả năng trải nghiệm của game thủ. Ngoài ra, đáng chú ý chính là việc mang tính năng xem trực tiếp trận đấu. Đây là tính năng giúp game thủ có thể phát hiện gian lận đối với những game thủ có bậc thứ hạng cao, ví dụ như top Thách Đấu.

Nếu như trước đây game thủ chỉ có thể nhận biết buff bẩn, gian lận thường thông qua các thông số bất thường, trong khi đó lịch sử đấu dễ dàng bị ẩn đi… thì với tính năng mới này các gian lận sẽ hiện nguyên hình bởi cộng đồng dễ dàng xem được diễn biến trận đấu.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi sẽ có trong phiên bản mới mùa 22, xạ thủ được buff khủng với sự xuất hiện của món trang bị này! - Ảnh 5.

Tính năng khán giả ở tựa game gốc của Liên Quân – Vương Giả Vinh Diệu

Quá nhiều điều thú vị và hấp dẫn đúng không nào, nhưng đây chỉ là những thay đổi quan trọng và còn nhiều điều mới mẻ khác trong bản cập nhật mùa 22 nữa đấy. Cùng chờ đón nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhung-thay-doi-se-co-trong-phien-ban-moi-mua-22-xa-thu-duoc-buff-khung-voi-su-xuat-hien-cua-mon-trang-bi-nay-20220413015633849.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments