“Nhưng có những người không thể nào gặp lại…”

“Nhưng có những người không thể nào gặp lại…”

Hậu Trường / 10-12-21 96 lượt xem

HBO Max mới đây đã “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên của “bộ ba phù thủy” Daniel Radcliffe (Harry Potter), Emma Watson (Hermione), Rupert Grint (Ron Weasley) trong phim trường kỷ niệm 20 năm Harry Potter. Cuộc hội ngộ trở lại trường Hogwarts của bộ ba khiến cho các Potterhead vô cùng ngóng đợi.

Đặc biệt, cuộc trò chuyện của 3 diễn viên nhân ngày Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy ra rạp vào tháng 11/2001 được diễn ra trong phòng sinh hoạt chung Gryffindor.

Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 1.

Sau 20 năm, những nhân vật bước ra từ óc sáng tạo của tác giả J.K.Rowling đã thực sự đi vào huyền thoại và trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng khán giả. Nhiều cư dân mạng nói vui rằng, bộ ba Harry Potter, Hermione và Ron giờ đây vừa đúng độ tuổi thích hợp để vào vai ông bố, bà mẹ của những nhân vật ngày nhỏ.

Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 2.

Daniel Radcliffe (Harry Potter)

Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 3.
Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 4.

Rupert Grint (Ron Weasley)

Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 5.
Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 6.
Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 7.
Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 8.

Không chỉ có Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint mà nhiều ngôi sao khác cũng sẽ trở lại chương trình đặc biệt kỷ niệm 20 năm như Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Matthew Lewis, và Evanna Lynch.

Trên Instagram của mình, Emma Watson đã viết: “Sê-ri Harry Potter là ngôi nhà thứ hai, gia đình thứ hai, thế giới thứ hai của tôi, và nhân vật Hermione vẫn là nhân vật giả tưởng khiến tôi cảm thấy yêu thích nhất.

Tôi nhớ có lần một nhà báo phỏng vấn tôi đã hơi khó chịu khi tôi nhắc lại quá nhiều lần trong cuộc phỏng vấn rằng tôi đã quá may mắn khi được giao vai Hermione, tới mức nhà báo này bắt đầu đếm nhẩm xem trong suốt cuộc phỏng vấn tôi sẽ nói lại điều này bao nhiêu lần. Nhưng quả thực tôi hiểu rất rõ mình đã may mắn như thế nào, cho tới hôm nay, tôi vẫn ý thức rõ điều đó.

Tôi rất tự hào về cách mà chúng tôi – dàn diễn viên nhí ngày ấy – đã đóng góp vào sê-ri phim, và tôi cũng tự hào về cách mà những diễn viên nhí ngày ấy đã trưởng thành, về chặng hành trình mà chúng tôi đã đi qua để trở thành những thanh niên như ngày hôm nay.

Netizen muốn khóc khi nhìn bức hình dàn sao Harry Potter đoàn tụ: Nhưng có những người không thể nào gặp lại... - Ảnh 9.

Tôi quan sát các bạn diễn của mình ngày ấy, xem bây giờ họ như thế nào, và tôi quá đỗi tự hào về cách mà mỗi người chúng tôi đã trưởng thành. Tôi tự hào vì chúng tôi đối xử với nhau rất ấm áp, sẵn sàng hỗ trợ nhau và luôn giữ gìn, trân trọng những ký ức của một thời còn thường xuyên ở bên nhau”.

Show kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở Lại Hogwarts như một phần hồi tưởng, bao gồm các cuộc phỏng vấn và trò chuyện với dàn diễn viên, sẽ công chiếu độc quyền trên HBO Max vào ngày 1/1/2022. Tuy nhiên nhiều khả năng “mẹ đẻ” của loạt phim – nhà văn J. K. Rowling sẽ không góp mặt do phát ngôn gây tranh cãi về cộng đồng LGBTQ+.

Trước thông tin về chương trình, cộng đồng mạng thể hiện sự háo hức:

– Chỉ một tấm hình thôi cũng đủ làm tôi bật khóc.

– HBO dạo này bạo chi phết, nhưng mong thú vị hơn cuộc gặp của Friends vừa rồi.

– Cựu học sinh về thăm trường, đời người được như thế này cũng trọn vẹn quá rồi ha!

– Xem trailer cứ ngỡ phim nhưng được gặp lại các diễn viên quá tuyệt rồi. Bộ ba vẫn luôn quá đỉnh.

– Emma để tóc mái đáng yêu gì đâu ấy.

– Chỉ tiếc là không còn thấy ai đó dạy môn Độc Dược nữa… Không phải ai cũng có thể trở lại…

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận