Nhóm nữ Kpop tiết lộ quy định mặc váy ngắn, đặc biệt phải úp mặt vào tường, chuyện gì đây?

Nhóm nữ Kpop tiết lộ quy định mặc váy ngắn, đặc biệt phải úp mặt vào tường, chuyện gì đây?

Hậu Trường / 28-03-22 39 lượt xem

Việc idol Kpop bị cấm hẹn hò trong những năm đầu ra mắt cũng không còn là điều quá mới lạ. Với Oh My Girl, các cô gái bị giới nghiêm đến 4 năm. Nhóm tiết lộ về câu chuyện cuộc sống thần tượng hà khắc trên chương trình Knowing Bros.

Nhóm nữ Kpop tiết lộ quy định mặc váy ngắn, đặc biệt phải úp mặt vào tường, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

“Bọn em bị cấm sử dụng đồ trang điểm, kể cả đánh son. Bọn em cũng không được mặc quần đùi hay váy ngắn trên đầu gối. Công ty thực sự rất nghiêm khắc với các thực tập sinh nữ. Nếu hẹn hò, chúng em bị đuổi khỏi công ty”, Mimi và Seunghee kể.

Bên cạnh đó, một yêu cầu khó hiểu khiến nhiều người hôm mộ ngán ngẩm thay cho các cô gái đó là, Oh My Girl hạn chế tối đa tiếp xúc với đồng nghiệp nam.

Nhóm nữ Kpop tiết lộ quy định mặc váy ngắn, đặc biệt phải úp mặt vào tường, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

“Thật ra công ty còn có 1 yêu cầu kỳ lạ hơn với bọn em. Họ bảo với các thành viên là khi nào thấy idol nam đi qua hành lang thì cả bọn phải quay mặt ngay vào tường. Thế nên khi đứng ở hành lang mà có nhóm nam nào đi qua, quản lý sẽ bảo bọn em: ‘Quay mặt lại’, thế là cả lũ phải làm như thế này. Bọn em xấu hổ lắm”, Seunghee nói. Bên cạnh đó, khi đi vệ sinh, các thành viên bắt buộc phải đi theo cặp và… nắm tay nhau.

Nhóm nữ Kpop tiết lộ quy định mặc váy ngắn, đặc biệt phải úp mặt vào tường, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tham gia chương trình còn có Park Jung Ah và Kahi. Hai nữ nghệ sĩ tiết lộ về lệnh cấm trong quá trình hoạt động cùng Mamadol: “Khi chúng tôi mới tập luyện, có một số động tác rất sexy trong bài nhảy. Chúng tôi nói với nhau: ‘Đừng làm điều đó ở nhà. Bạn không thể nhảy sexy trước mặt chồng được’. Ngoài ra, việc mang thai bị cấm”.

Ảnh: Internet; Nguồn: VKR News

https://kenh14.vn/nhom-nu-kpop-tiet-lo-quy-dinh-mac-vay-ngan-dac-biet-phai-up-mat-vao-tuong-chuyen-gi-day-20220328140727268.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận