Nhìn Thúy Ngân chấn thương đổ máu ở Running Man, thái độ Karik và Trương Thế Vinh hoàn toàn trái ngược

Nhìn Thúy Ngân chấn thương đổ máu ở Running Man, thái độ Karik và Trương Thế Vinh hoàn toàn trái ngược

Hậu Trường / 04-02-22 44 lượt xem

Những ngày qua, Thúy Ngân hết bị đồn đoán đang hẹn hò với Trương Thế Vinh lại được netizen “đẩy thuyền” cùng Karik. Mới đây, đoạn clip Focus Cam Thúy Ngân trong tập 16 của Running Man Việt mùa 2 đã được cư dân mạng đào lại cho thấy thái độ trái ngược của Karik và Trương Thế Vinh khi “hoa săn mồi” vừa chấn thương.

Cụ thể, trong quá trình làm nhiệm vụ, Karik đã vô tình hất trúng Thúy Ngân nên đã khiến nữ diễn viên bị thương ở mũi. Vừa nghe nữ diễn viên hét lên và ôm mũi đau đớn, Karik lập tức ân cần hỏi thăm đồng nghiệp và vô cùng áy náy vì lỗi của mình. Ngay cả Jun Phạm cũng chạy đến khi nhìn thấy Thúy Ngân chấn thương. Trong khi đó, Trương Thế Vinh vẫn mải mê làm nhiệm vụ.

Karik vô tình hất trúng Thúy Ngân khiến cô bị thương, Jun Phạm lập tức chạy đến xem xét tình hình, riêng Trương Thế Vinh vẫn tập trung nhiệm vụ

Karik ôm Thúy Ngân áy náy vì lỗi của mình, thở phào khi cô nàng chia sẻ: “Mũi thật không phải mũi sửa”

Rất có thể vì quá tập trung nhiệm vụ nên Trương Thế Vinh đã không biết rằng Thúy Ngân bị thương bởi một cảnh trong đoạn clip hậu trường lên sóng trước đó cho thấy anh vẫn tỏ ra hết sức lo lắng cho “hoa săn mồi”. “Voi biển” cũng xót xa chia sẻ: “Mặc áo đỏ, phù máu, tội nghiệp”.

Fan Running Man Việt đã thấy cảnh Thúy Ngân bị thương ở clip hậu trường nhưng không ai biết lý do

Nhìn Thúy Ngân chấn thương đổ máu ở Running Man, thái độ Karik và Trương Thế Vinh hoàn toàn trái ngược - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh xót Thúy Ngân khi thấy đàn em đổ máu

Ảnh: Running Man Vietnam

https://kenh14.vn/nhin-thuy-ngan-chan-thuong-do-mau-o-running-man-thai-do-karik-va-truong-the-vinh-hoan-toan-trai-nguoc-20220204165531404.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận