Nguyễn Lê Bảo Ngọc – mỹ nhân đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85 nhưng lướt đến “pro5” khủng mới choáng!

Nguyễn Lê Bảo Ngọc – mỹ nhân đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85 nhưng lướt đến “pro5” khủng mới choáng!

Sao Việt / 18-04-22 79 lượt xem

Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sức hút của cuộc thi Miss World Việt cũng không hề kém cạnh. Hiện tại, top 64 cô gái xuất sắc nhất đang bước vào những phần thi phụ để thể hiện bản thân trước khi bước vào đêm Bán kết và Chung kết sắp tới. Tại các phần thi này, những người đẹp nổi bật cũng có chiếc vé ưu tiên để tiến thẳng vào vòng trong.

Đánh bại khuôn mặt đình đám Nam Em, người đẹp Nguyễn Lê Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Thị Thương, Nguyễn Thùy Linh và Bùi Khánh Linh đã xuất sắc đạt vào top 5 Người đẹp thời trang. Trong đó, Nguyễn Lê Bảo Ngọc là thí sinh dành chiến thắng hạng mục này, đồng nghĩa với việc cô là người đầu tiên xuất hiện trong top 20 Miss World Việt 2022. Trong 2 đêm diễn thời trang, Bảo Ngọc luôn được xếp ở vị trí đẹp cuối show, những bước catwalk đầy thần thái đã giúp cô ghi dấu ấn mạnh với khán giả.

Bảo Ngọc là thí sinh dành chiến thắng hạng mục Người đẹp thời trang Miss World Việt 2022

Bảo Ngọc có khuôn mặt sáng và chiều cao nổi bật nên luôn được xuất hiện ở vị trí đẹp trong show thời trang

Nguyễn Lê Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ, là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM. Mỹ nhân đầu tiên vào top 20 chung cuộc có chiều cao 1,85m được đánh giá là nổi bật nhất nhì cuộc thi. Đặc biệt, Bảo Ngọc còn tự tin thuyết trình và thể hiện bản thân bằng tiếng Anh một cách lưu loát, người đẹp đạt điểm IELTS 7.5.

Trước đây, Bảo Ngọc từng ghi danh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không đạt thứ hạng cao. Năm đó, cô dừng chân ở top 22 chung cuộc, Đỗ Thị Hà đăng quang. Sau 2 năm rèn luyện, sự trở lại của Bảo Ngọc được nhiều người mong đợi.

Bảo Ngọc cao 1,85m, từng chinh chiến cuộc thi nhan sắc nên thí sinh này có kinh nghiệm thể hiện bản thân trên sàn catwalk

Công bố thí sinh đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85m nhưng lướt đến pro5 khủng mới choáng! - Ảnh 5.

Bảo Ngọc nói tiếng Anh lưu loát, học vấn “không phải dạng vừa”

Công bố thí sinh đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85m nhưng lướt đến pro5 khủng mới choáng! - Ảnh 6.

Người đẹp thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp trong các hoạt động phụ của cuộc thi

Công bố thí sinh đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85m nhưng lướt đến pro5 khủng mới choáng! - Ảnh 7.

Bảo Ngọc từng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng bị Đỗ Thị Hà đánh bại

Công bố thí sinh đầu tiên đi thẳng vào top 20 Miss World Việt: Cao 1,85m nhưng lướt đến pro5 khủng mới choáng! - Ảnh 8.

Nhan sắc đời thường của mỹ nhân chiến thắng Người đẹp thời trang

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/cong-bo-thi-sinh-dau-tien-di-thang-vao-top-20-miss-world-viet-cao-185-nhung-luot-den-pro5-khung-moi-choang-20220418072412084.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments