Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp

Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp

Phim Âu-Mỹ / 23-11-21 102 lượt xem

Đóng cảnh nóng chưa bao giờ là dễ khi diễn viên phải hi sinh hình ảnh, hao tổn sức khỏe mà chưa chắc đã được khán giả khen ngợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chính diễn viên và ekip để biết thêm về quá trình cho ra đời những cảnh nóng bỏng mắt trên màn ảnh Việt.

1. Ngủ quên luôn trong lúc đóng cảnh nóng vì quá mệt

Trong Thất Sơn Tâm Linh, cảnh ân ái giữa Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi chỉ thoáng qua trên phim nhưng thực chất hai người phải quay liên tục trong 2 tiếng đồng hồ. Một chuyện bi hài chưa từng có đã xảy ra là Hoàng Yến Chibi đã mệt đến nỗi ngủ quên ngay trong khoảng thời gian quay cảnh nóng, để cho bạn diễn “tự xử”.

“Vì quay cả ngày mệt quá rồi, tôi chẳng có chút sức lực nào nữa. Có thời gian nghỉ là tranh thủ ngủ luôn. Tôi bảo, thôi giờ em nằm ngủ, anh Tuấn với đạo diễn muốn làm gì thì làm. Tất nhiên tôi có mặc đồ bảo hộ che chắn cho cơ thể rồi. Anh Tuấn cũng cẩn thận che chắn những chỗ nhạy cảm. Nên khi chạm vào nhau, tôi chẳng cảm nhận được bất cứ thứ gì khác lạ từ anh ấy luôn. Cảnh nóng này quay khoảng hơn 2 tiếng, tôi đã ngủ thiếp đi. Đến lúc xong hết thì dậy thôi.” – Hoàng Yến chia sẻ.

Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 1.
Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 2.

2. Cảnh cưỡng hiếp phải tập tới 3 đêm, diễn viên quay xong ngất xỉu ngay tại chỗ

Trong Lô Tô, nhân vật của Nam Em có một cảnh bị cưỡng hiếp. Theo đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, thực hiện cảnh cưỡng hiếp này khó trăm bề. Nam Em phải vất vả tập đi, tập lại mất đến 3 đêm để cho cảnh quay thành thục và không quá phản cảm, cũng như giúp cô bớt đi phần nào sự e ngại. Đặc biệt, trong lúc quay thật, Nam Em phải tập trung cao độ, thậm chí còn bị ngất xỉu trên phim trường ngay sau khi hoàn thành phân đoạn.

Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 3.

3. Bị “cởi đồ” hơn 30 lần cho một cảnh phim

Minh Hằng từng gây ám ảnh cho khán giả với cảnh bị cưỡng bức trong bộ phim Bao Giờ Có Yêu Nhau. Với cô, đây là một trong số những cảnh quay vắt cạn sức lực của cô nhất trong cả sự nghiệp diễn xuất. Cô từng chia sẻ:

“Minh Hằng phải khóc rất nhiều bởi phải quay hơn 30 lần, để có các cỡ cảnh khác nhau. Quay từ chiều đến khuya mới xong. Diễn nhiều lần như vậy mà mình vẫn phải để cảm xúc như thật để các bạn diễn khác có thể nhập vai. Thử tưởng tượng, phải khóc 30 lần trong một đêm, phải gào thét đến khản tiếng, đến nỗi cơ thể mệt nhoài. Đã vậy còn bị cởi quần hơn 30 lần, bị đè ra cưỡng bức hơn 30 lần, đó là một trải nghiệm… hãi hùng.”

Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 4.
Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 5.

Cũng trong phim này, cô còn có một cảnh ân ái với diễn viên Quý Bình, vì không biết phải đóng thế nào, cặp đôi phải nhờ tới vợ chồng Dustin Nguyễn thị phạm ngay chính trên giường phòng ngủ của hai người. 

Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 6.

4. Ekip tạo không gian riêng tư tối đa để cảnh nóng được thực hiện thoải mái

Đảm nhận vai Lan trong phim Người Tình của đạo diễn Lưu Huỳnh, Cao Thùy Linh chấp khỏa thân 100% cho cảnh nóng. Cô cho biết, để thực hiện cảnh quay này, ekip đã tạo cho cô không riêng tư tối đa: “Sau khi ekip ánh sáng và thiết kế chuẩn bị hết bối cảnh thì tất cả bị đuổi ra ngoài. Trong set quay chỉ còn đạo diễn, anh quay phim, người làm âm thanh để chúng tôi có thể thoải mái khỏa thân mà không ngại ngùng.”

Bí mật hậu trường cảnh nóng phim Việt: Người khổ sở vì bị lột đồ hơn 30 lần, người ngất xỉu sau cảnh cưỡng hiếp - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments